Tặng vé xem ‘Tuổi trẻ Việt Nam: Câu chuyện hòa bình’

20/04/2018 16:03 GMT+7

TTO - Câu chuyện hòa bình số 6 - Những mùa hoa hòa bình sẽ diễn ra vào 20h ngày 21-4 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) với sự đồng hành của Tập đoàn Novaland, Công ty thể thao SSA, McDonald’s Việt Nam và Công ty Nutifood.

Tặng vé xem ‘Tuổi trẻ Việt Nam: Câu chuyện hòa bình’ - Ảnh 1.

Ca sĩ hà Anh Tuấn đã nhiều năm đồng hành cùng Câu chuyện hòa bình

Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình là một thương hiệu âm nhạc cộng đồng do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và báo Tuổi Trẻ sáng lập từ năm 2014, với sự cố vấn của ông Phạm Phú Ngọc Trai, Công ty Viet Vision tổ chức sản xuất.

Chương trình năm nay sẽ trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ.

Các em sẽ gửi về ban tổ chức bài viết về suy nghĩ của mình đối với hòa bình đối với đất nước và những ước mơ của mình trong tương lai.

Trong những năm trước, Câu chuyện hòa bình đã trao tổng cộng 154 suất học bổng cho con các cán bộ chiến sĩ lực lượng công an, quân đội, kiểm ngư và gia đình chính sách.

Ban tổ chức chương trình và Ban biên tập Báo Tuổi Trẻ thân mời bạn đọc cùng đến tham dự.

Chương trình hoàn toàn miễn phí, riêng gần 300 vé ngồi sẽ được tặng bạn đọc Báo Tuổi Trẻ từ ngày 20-4 (cho đến khi hết vé) tại hai địa điểm: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận và 157 Lý Chính Thắng, P.7, Quận 3, TP.HCM.

Do số lượng vé ngồi có hạn nên mỗi bạn đọc chỉ được tặng 1 vé.

Uni5, Hoàng Yến Chibi và mùa hoa mới của Câu chuyện hòa bình Uni5, Hoàng Yến Chibi và mùa hoa mới của Câu chuyện hòa bình

TTO - Ngoài những 'giọng ca truyền thống', Câu chuyện hòa bình số 6 với chủ đề Những mùa hoa hòa bình sẽ có những giọng ca trẻ lần đầu tham gia chương trình với tất cả sự háo hức.

BTC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận