Tag:

Câu chuyện Hòa Bình

Câu chuyện hòa bình sẽ viết tiếp những mùa hoa...

Câu chuyện hòa bình sẽ viết tiếp những mùa hoa...

TTO - Với tên gọi Những mùa hoa hòa bình, Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình số 6 diễn ra tối 21-4 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) là một câu chuyện dạt dào thương nhớ với tình yêu đôi lứa hòa cùng tình yêu quê hương, đất nước.

10:55

Học bổng 'Câu chuyện hòa bình': Kiên cường trên con đường học hành

TTO - Hành trình đeo đuổi con đường học tập của Thúy gian nan đến độ cô sinh viên nghèo xứ Nghệ phải bỏ ngang việc học khi mới trở thành sinh viên.

07:07

Tất cả sẵn sàng cho 'Những mùa hoa hòa bình'

TTO - Các công tác chuẩn bị cho Câu chuyện hòa bình số 6 - Những mùa hoa hòa bình sẽ diễn ra vào 20h ngày 21-4 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) đã hoàn tất.

04:03

Tặng vé xem ‘Tuổi trẻ Việt Nam: Câu chuyện hòa bình’

TTO - Câu chuyện hòa bình số 6 - Những mùa hoa hòa bình sẽ diễn ra vào 20h ngày 21-4 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) với sự đồng hành của Tập đoàn Novaland, Công ty thể thao SSA, McDonald’s Việt Nam và Công ty Nutifood.

09:53

Học bổng Câu chuyện hòa bình - chuyện của niềm tin

TTO - Với nhiều sinh viên tại Quảng Bình, Quảng Trị, những suất học bổng “Câu chuyện hòa bình” đến đúng lúc, giúp không chỉ các bạn mà cả gia đình bước qua những thời điểm gian khó, vững bước trên con đường học.

10:42

Uni5, Hoàng Yến Chibi và mùa hoa mới của Câu chuyện hòa bình

TTO - Ngoài những 'giọng ca truyền thống', Câu chuyện hòa bình số 6 với chủ đề Những mùa hoa hòa bình sẽ có những giọng ca trẻ lần đầu tham gia chương trình với tất cả sự háo hức.

08:57

Phố đi bộ tháng 4 sẽ nở 'Những mùa hoa hòa bình'

TTO - Lần đầu tiên chuỗi chương trình Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM, năm nay với chủ đề 'Những mùa hoa hòa bình'.

06:49

'Những mùa hoa hòa bình' sẽ nở trên phố Nguyễn Huệ

TTO - Đêm 21-4 tới đây, một lần nữa Câu chuyện hòa bình lại có dịp ngân lên những khúc hòa ca giữa lòng TP.HCM ngay tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1).

10:18

Câu chuyện hòa bình - câu chuyện tháng 7

TTO - Rất nhiều nước mắt đã rơi trong đêm nhạc ở nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn. Có cả nước mắt của những người trẻ chợt nhận ra hạnh phúc mỗi ngày mà mình đang hưởng đã được trả giá như thế nào...