Thứ 2, ngày 20 tháng 9 năm 2021

Tàng trữ ma túy còn thủ thêm súng tự chế trong phòng trọ

20/09/2019 10:16 GMT+7

TTO - Thấy bóng dáng công an kiểm tra, Đạt ném hộp nhựa có chứa ma túy để phi tang nhưng không thoát. Khám xét phòng nghỉ của Đạt thuê, công an thu giữ thêm 1 khẩu súng tự chế, 2 viên đạn bằng kim loại

Tàng trữ ma túy còn thủ thêm súng tự chế trong phòng trọ - Ảnh 1.

Đối tượng Lê Tấn Đạt tại cơ quan điều tra -Ảnh: THANH NAM

Ngày 20-9, Công an TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long cho biết đang tạm giữ Lê Tấn Đạt (34 tuổi, ngụ xã Tân Ngãi, TP Vĩnh Long) để điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, Công an TP Vĩnh Long kiểm tra hành chính một nhà nghỉ tại phường 5, TP Vĩnh Long và phát hiện Đạt có nhiều biểu hiện tình nghi. Vừa thấy bóng dáng công an, Đạt liền ném hộp đựng mắt kính đang cầm trên tay xuống nền gạch.

Kiểm tra bên trong hộp nhựa có 3 bịch ni-lông chứa tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy. Tiếp tục khám xét phòng nghỉ của Đạt thuê, công an thu giữ thêm 1 khẩu súng tự chế, 2 viên đạn bằng kim loại và dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.

Sau khi có kết quả giám định tinh thể trên là ma túy, trọng lượng gần 1,7 gram, Đạt bị tạm giữ để điều tra.

Tại cơ quan công an, Đạt khai nhận mua số ma túy trên của một người lạ ở huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang với giá 900.000 đồng để sử dụng cá nhân. Riêng khẩu súng và đạn, Đạt khai được một người bạn cho.

Theo hồ sơ, Đạt bắt đầu sử dụng ma túy từ năm 2001 và có 3 tiền án về tội cướp giật tài sản, mua bán trái phép chất ma túy, trộm cắp tài sản và 1 tiền sự về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Đã tàng trữ ma túy, còn thủ súng K54 với 107 viên đạn Đã tàng trữ ma túy, còn thủ súng K54 với 107 viên đạn

TTO - Khi lực lượng cảnh sát ập vào bắt quả tang thì Trung và Lợi đang tàng trữ 7 bịch nilong ma túy cùng 1 khẩu súng K54 và 107 viên đạn.

THANH NAM - CHÍ HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận