Tặng thêm lãi suất 0,6% trong tháng sinh nhật

23/05/2019 16:20 GMT+7

Mức lãi suất cộng thêm áp dụng tối đa lên đến 0,6%/năm là món quà HDBank tặng mọi khách hàng đến gửi tiết kiệm trong tháng sinh nhật của khách.

Tặng thêm lãi suất 0,6% trong tháng sinh nhật - Ảnh 1.

Nhiều chương trình cộng thêm lãi suất tại HDBank thu hút khách gởi. Ảnh: K.G

    Theo đó, khách hàng mở mới Thẻ tiết kiệm thông thường bằng Việt Nam đồng trong tháng sinh nhật của khách sẽ nhận ngay ưu đãi với lãi suất kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng và 13 tháng, lĩnh lãi định kỳ hoặc cuối kỳ.

    Mức lãi suất cộng thêm áp dụng tối đa lên đến 0,6%/năm, lãi suất tối đa cho khoản gửi tiết kiệm lên đến 7,7%/năm. Đây là chính sách cộng thêm lãi suất nhằm tri ân các khách hàng hiện hữu đã luôn gắn bó và đồng hành cùng HDBank.

    Ngoài ra, khách hàng đăng ký dịch vụ Internet banking, mobile banking, SMS banking, mở thẻ ghi nợ nội địa hoặc thực hiện các giao dịch tại quầy trong tháng sinh nhật cũng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi khác về phí và dịch vụ như miễn phí thường niên, giảm phí giao dịch.

   Điều kiện áp dụng của chương trình là khách hàng cần có tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank có số dư duy trì từ 1 triệu đồng trong thời gian 30 ngày tính từ ngày gửi tiết kiệm. Riêng khách hàng trên 75 tuổi không cần điều kiện này vẫn được hưởng ưu đãi cộng thêm lãi suất của chương trình.

Trong thời gian qua, HDBank đã mang đến cho khách hàng nhiều chương trình cộng thêm lãi suất như chương trình "Bách niên – Phát tài", "Gửi lại – Lãi cao", "Tri ân vàng - Nhận lãi cao" với mong muốn chăm sóc và mang lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.

Đây cũng là một trong những cách HDBank khẳng định cam kết lợi ích cao nhất, luôn hướng đến khách hàng và cung cấp các dịch vụ nổi bật trên thị trường, cũng như trao tặng những đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho các khách hàng đã tin và sử dụng sản phẩm dịch vụ của HDBank.

PHẠM KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận