Tặng thẻ khám bệnh miễn phí tại bệnh viện quốc tế

31/03/2019 22:08 GMT+7

TTO - Loại ung thư nào hay gặp ở đường tiêu hóa? Phương pháp điều trị ra sao? Chế độ dinh dưỡng trong điều trị ung thư thế nào? ... sẽ được chuyên gia, bác sĩ giải đáp trên tuoitre.vn.

Tặng thẻ khám bệnh miễn phí tại bệnh viện quốc tế - Ảnh 1.

Đặc biệt, 500 bạn đọc gửi câu hỏi sớm nhất sẽ được tặng thẻ ưu đãi gồm 1 lần khám bệnh miễn phí, trị giá 690.000 đồng và giảm 5% phí dịch vụ lẻ tiếp theo tại Bệnh viện Quốc Tế Mỹ AIH (Q.2, TP.HCM).

Ung thư đường tiêu hóa đứng thứ 3 trong các loại ung thư gây tử vong trên thế giới. Tại Việt Nam, tỉ lệ ung thư đường tiêu hóa đang có xu hướng gia tăng.

Các loại ung thư đường tiêu hóa thường gặp như: ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ưng thư đại trực tràng, hậu môn…. đều gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không điều trị kịp thời và đúng hướng.

Vậy có những loại ung thư đường tiêu hóa nào? Mức độ nguy hiểm của ung thư đường tiêu hóa ra sao? Các giai đoạn bệnh của các loại ung thư đường tiêu hóa? Phương pháp nào điều trị ung thư đường tiêu hóa hiệu quả? Sàng lọc thể trang cho bệnh nhân trước điều trị có tầm quan trọng như thế nào đối với các bước điều trị ung thư đường tiêu hóa tiếp theo? Chế độ dinh dưỡng cho từng loại ung thư đường tiêu hóa?...

Nhằm giải đáp các thắc mắc của bạn đọc về các phương pháp sàng lọc, điều trị các loại ung thư thuộc đường tiêu hóa. Báo Tuổi Trẻ phối hợp Bệnh viện Quốc Tế Mỹ AIH tổ chức chương trình tư vấn điều trị ung thư đường tiêu hóa từ ngày 2-4 đến 15-5.

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi trực tiếp ở form bên dưới hoặc gửi câu hỏi về email: suckhoe@tuoitre.com.vn.

Bạn đọc gửi câu hỏi vui lòng để lại thông tin họ tên, email, điện thoại liên lạc hoặc địa chỉ để nhận được quà từ chương trình.

Những thắc mắc của bạn đọc sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp trên tuoitre.vn. Các chuyên gia giải đáp thắc mắc của bạn đọc gồm:

- TS.BS Đỗ Minh Hùng - Trưởng khoa Ngoại Tổng Quát, Bệnh viện Quốc Tế Mỹ (AIH),

ThS Trần Thị Ngọc Châu - Trưởng khoa Dinh Dưỡng, Bệnh viện Quốc Tế Mỹ (AIH).

500 bạn đọc gửi câu hỏi về sớm nhất, sẽ được tặng Thẻ thành viên của Bệnh viện Quốc Tế Mỹ AIH (Q.2, TP.HCM).

Thẻ thành viên này bao gồm 1 lần khám miễn phí trị giá 690 nghìn đồng, đồng thời giảm 5% đối với các dịch vụ khác tại bệnh viện, thời hạn đến hết tháng 12-2019.

Bấm vào đây để xem câu hỏi và trả lời của bác sĩ.

Đặt câu hỏi đến
Gửi câu hỏi
HỒNG PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận