Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tang lễ

08:47

Những điều cần biết khi du lịch Thái Lan

TTO - Trong khi đất nước Thái Lan đang tổ chức tang lễ cho Nhà vua Bhumibol Adulyadej, khách du lịch đến quốc gia này nhìn chung không bị ảnh hưởng nhiều nhưng có một số điều cần lưu ý.

08:35

Đốt, rải vàng mã sẽ giảm nếu vận động tốt?

TT - Hầu hết những bạn đọc được hỏi đều cho rằng không nên đốt, rải vàng mã. Vậy chính quyền và nhân dân cần làm gì để triệt tiêu thói quen này?

11:20

Phạt tiền nếu rải vàng mã trên đường

TT - Các cơ sở dịch vụ tang lễ ký cam kết vận động người dân không rải vàng mã trên đường khi đưa tang. Nếu cơ sở nào để xảy ra việc này sẽ bị phạt tiền hoặc đề xuất rút giấy phép hoạt động.

02:05

Hãy mang lồng chim phóng sinh đến viếng nhạc sĩ An Thuyên!

TTO - Theo thông tin từ gia đình nhạc sĩ An Thuyên, tang lễ của nhạc sĩ sẽ được tổ chức vào ngày 9-7, tức ngày 24-5 âm lịch tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

11:31

Chủ tịch nước viếng lễ tang GS.TS Trần Văn Khê

TTO - Sáng 28-6, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến viếng lễ tang của GS.TS Trần Văn Khê và chia buồn sâu sắc đến gia đình giáo sư.

02:13

Tiễn đưa người mẫu Duy Nhân

TTO - Trưa 9-5, linh cữu người mẫu Duy Nhân được đưa đi hoả táng. Hàng nghìn người dân có mặt tại chùa Vĩnh Nghiêm dự lễ động quan khiến giao thông đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa tắc nghẽn.

08:02

​Tổ chức tang lễ ông Nguyễn Bá Thanh theo nghi thức lễ tang cao cấp

TT - Lễ tang ông Nguyễn Bá Thanh được tổ chức theo nghi thức lễ tang cấp cao. Lễ viếng bắt đầu từ 14g30 ngày 14-2 (26 tháng chạp) tại nhà riêng.

10:07

​Tiếp tục đứng thẳng và đi tới

TT - Hình ảnh Võ Như Lanh trong anh em, bạn bè, đồng nghiệp vẫn sống động như những cuộc đàn hát, bàn bạc, họp hành, trò chuyện giữa họ mới diễn ra hôm qua đây.