Tag: tang lễ

Tang lễ nghệ sĩ Thành Được miễn phúng điếu, vòng hoa

Bà Châu Lê Liên, vợ nghệ sĩ Thành Được, vừa thông báo về tang lễ của ông tại Mỹ.

Tiễn biệt giáo sư Trần Hồng Quân

9h sáng nay 29-8, lễ truy điệu giáo sư Trần Hồng Quân đã diễn ra tại Nhà tang lễ quốc gia phía Nam, quận Gò Vấp (TP.HCM).

Tiễn biệt giáo sư Trần Hồng Quân - 'cha đẻ' của xã hội hóa giáo dục

Hôm nay 27-8, lễ tang giáo sư Trần Hồng Quân, nguyên bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, được tổ chức với nghi thức cấp cao.

Nước Ý vĩnh biệt cựu thủ tướng Silvio Berlusconi

Hàng ngàn người ở Ý dự kiến dự tang lễ cấp nhà nước của cựu thủ tướng Silvio Berlusconi tại Milan, ngày 14-6.

Viếng lễ tang thiếu tá cảnh sát giao thông và hai người bị tông chết

Các đoàn thể tỉnh Long An đã đến tang lễ của thiếu tá cảnh sát giao thông hy sinh khi ngăn chặn tội phạm và hai gia đình có người gặp nạn thăm viếng.

Mọi kiểu 'ăn theo' tang lễ và danh tiếng!

Khi người nổi tiếng qua đời, rất nhiều tiếc thương, đau buồn xuất phát từ tình cảm thật. Nhưng cũng có không ít những ồn ào phản cảm diễn ra xung quanh tang lễ, khiến ai chứng kiến cũng phải chạnh lòng!

'Có nghệ sĩ mượn đám tang người nổi tiếng để đánh bóng tên tuổi'

"Cũng có nghệ sĩ mượn đám tang người nổi tiếng để đánh bóng tên tuổi, nên thường chọn những "giờ vàng" để đi viếng, lượn tới lượn lui để được quay phim, chụp hình. Nên có biện pháp mạnh tay với đội ngũ "bu bám" này".

Người đàn ông giả chết để xem ai đến tang lễ viếng mình!

Giả chết rồi tự tổ chức tang lễ và đếm số lượng người đến viếng tang lễ của chính mình, người đàn ông Brazil bị chỉ trích: "Chỉ có khùng mới làm vậy".

Giáo hoàng Francis chủ trì tang lễ cố Giáo hoàng Benedict XVI

Trong tiếng chuông ngân, quan tài bằng gỗ của cố Giáo hoàng Benedict XVI được đưa khỏi Vương cung thánh đường Thánh Peter, Vatican, đặt trước hàng ngàn tín đồ tập trung tại quảng trường để dự tang lễ của ngài.

Biển người dự tang lễ của 'Vua bóng đá' Pele

Quan tài của Pele được đưa đến sân Vila Belmiro để tổ chức tang lễ. Người hâm mộ đã nối thành hàng dài đưa tiễn 'nhà vua' về nơi an nghỉ cuối cùng...