Tag: tăng ca

Dọn nhà chưa đủ, robot lau nhà ra đường 'tăng ca'

Ra đường hút bụi suýt bị xe cán, con robot vội quay đầu vào nhà để bảo toàn 'sinh mạng'.

Lao động phải tự 'tăng ca', làm thêm để trang trải cuộc sống

Lương thấp thậm chí có nguy cơ bị mất việc, nhiều lao động đang phải tự "tăng ca" - xoay xở làm thêm để trang trải cuộc sống trong khi chi phí đều tăng.

Khi bạn muốn ở nhà nhưng lại quay vào ô 'đi làm'

"Em đi làm đây! Hôm nay tăng ca các bác ạ!", tác giả hài hước khi chia sẻ video.

Đề xuất ‘nới’ trần giờ làm thêm tối đa 72 giờ/tháng

TTO - Bộ Lao động - thương binh và xã hội kiến nghị Chính phủ trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành nghị quyết về tăng số giờ làm thêm tối đa từ 40 giờ lên 72 giờ/tháng nhưng không quá 300 giờ/năm, không giới hạn nhóm, ngành nghề, công việc.

Chồng bị vợ đánh vì làm việc 'tăng ca' thâu đêm

Cảm thông với chồng vất vả tăng ca thâu đêm nhưng về nhà lại nằm mơ "đầm già xì", cô vợ không kiềm chế được cơn nóng giận đã cho một trận "no đòn". (Nguồn: Vũ Đức Hiếu)

Vua Còm 19/12: Câu hỏi tuyển dụng 'chọn tăng ca hay hẹn người yêu?'

'Giữa tăng ca và hẹn người yêu, bạn chọn điều gì?', câu hỏi tuyển dụng đơn giản nhưng thật ra là... hóc búa quá đây?!

Vì biểu tình, Hong Kong chi thêm 122 triệu USD tiền tăng ca cho cảnh sát

TTO - Chính quyền Hong Kong đã phải trả thêm 950 triệu đô la HK (122 triệu USD) tiền làm thêm giờ, làm ngày cuối tuần cho cảnh sát, khi họ tăng ca để xử lý các cuộc biểu tình ủng hộ dân chủ và tình hình bất ổn của đặc khu.

Gần 50 công nhân nhập viện nghi ngộ độc sau bữa cơm tăng ca

TTO - Sau bữa cơm chiều tăng ca, hàng loạt công nhân tại Công ty Theodore Alexander (P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức) xuất hiện triệu chứng đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy, chóng mặt…

Ông Đoàn Ngọc Hải đề nghị tăng ca quét rác ở đường Nguyễn Huệ

TTO - Cho rằng việc thu dọn rác trên đường Nguyễn Huệ hiện chưa đảm bảo, ông Đoàn Ngọc Hải - phó chủ tịch UBND Q.1, vừa có văn bản đề xuất UBND TP.HCM cho phép tăng ca và nhân sự.

Công nhân 'đầu tắt mặt tối' với lương tối thiểu

TTO - Với mức lương tối thiểu như hiện nay, hầu hết công nhân lao động đều phải “đầu tắt mặt tối” tăng ca, làm thêm giờ để có tiền trang trải cuộc sống. Thậm chí mỗi công nhân có thể tăng ca lên đến hàng trăm giờ mỗi tháng.