Tặng bảo hiểm vật chất năm đầu cho các dòng xe BMW

07/07/2018 16:18 GMT+7

TTO - Chương trình ưu đãi này được Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải- Thaco công bố và chính thức áp dụng từ nay đến hết 31-7-2018.


Đại diện đơn vị nhập khẩu, phân phối chính thức BMW tại thị trường VN - Thaco cho biết, chính sách này tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể hiện thực giấc mơ sở hữu các dòng xe BMW thể thao, sang trọng. Đặc biệt, giúp việc trải nghiệm những dòng xe BMW X-Series trở nên tuyệt vời hơn cho những "Bimmers" tương lai khi bước vào thế giới của BMW.

Với hơn 23 năm có mặt tại thị trường VN, thương hiệu BMW đã trở thành biểu tượng của những trải nghiệm lái đầy phấn khích sau vô-lăng. Các dòng xe thuộc gia đình BMW X chính là nền tảng giúp cho thương hiệu BMW có vị thế vững chắc trong trái tim khách hàng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Tặng bảo hiểm vật chất năm đầu cho các dòng xe BMW - Ảnh 1.

BMW X5 dòng xe có khả năng chinh phục mọi điều kiện loại địa hình, từ mặt đường nhựa cho đến địa hình phức tạp Off-road - Ảnh: Thaco

Từ khi ra mắt lần đầu tiên trong phân khúc SAV (Sport Activity Vehicle) năm 1999 với huyền thoại BMW X5, đến nay đã có trên 5,6 triệu khách hàng trở thành những thành viên của "gia đình X-Series". Riêng năm 2017, đến 1/3 doanh số bán ra trên toàn thế giới là từ các dòng xe BMW X. Doanh số của các dòng xe này trong 5 tháng đầu năm 2018 đạt mức 303.202 xe, chiếm 35% doanh số toàn cầu.

Tặng bảo hiểm vật chất năm đầu cho các dòng xe BMW - Ảnh 2.

BMW X3 thuộc dòng X-Series, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng hằng ngày - Ảnh: THACO

Trong khi đó, dấu ấn năm 2004 khi BMW X3 ra mắt đã thật sự mở ra một chương mới cho lịch sử phát triển công nghệ truyền động 2 cầu của BMW, với tên gọi BMW xDrive. Đây là hệ thống truyền động thông minh không chỉ tối ưu hóa lực kéo và độ ổn định thân xe trên mọi điều kiện đường sá, thời tiết mà còn nâng cao khả năng vận hành của xe khi vào cua.

 BMW xDrive được đánh giá là hệ thống dẫn động phần thông minh tiêu biểu nhất trong cùng phân khúc. Khả năng phân tích chi tiết điều kiện đường sá xung quanh cho phép xDrive thậm chí hoạt động ngay trước khi người lái có thể nhận ra và phản ứng.

Tặng bảo hiểm vật chất năm đầu cho các dòng xe BMW - Ảnh 3.

Thiết kế ưu việt, chinh phục mọi địa hình của BMW X6 - Ảnh: Thaco

Điều khiến dòng xe X-Series trở nên khác biệt so với những dòng xe khác của BMW chính là không gian rộng rãi đến bất ngờ. Chính lợi thế này đã giúp dòng X-Series trở nên đa dụng hơn, phù hợp với nhiều mục địch sử dụng, từ các cuộc gặp gỡ đối tác đến các chuyến đi du lịch cuối tuần cùng gia đình.

 Bên cạnh đó, thiết kế vị trí ngồi cho người lái và hành khách một cách khéo léo mang đến khả năng quan sát tuyệt vời. Từ đó tầm nhìn được bao quát tốt hơn, khả năng kiểm soát xe được nâng lên. BMW X-Series chính là những "chiến binh" chinh phục mọi điều kiện loại địa hình, từ mặt đường nhựa cho đến địa hình phức tạp Off-road. Chính sự linh hoạt này đã giúp chủ nhân X-Series tự tin thể hiện khả năng cầm lái trên mọi địa hình.

Chương trình ưu đãi của THACO được áp dụng từ nay đến 31/07/2018 tại các đại lý chính thức của BMW trên toàn quốc: BMW Phú Mỹ Hưng (số 808 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh), BMW Long Biên (số 1 Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, Hà Hội).

MỸ DUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận