Thứ 5, ngày 29 tháng 10 năm 2020

Tăng án kẻ hiếp dâm bé gái hàng xóm khuyết tật

25/01/2018 13:14 GMT+7

TTO - Lợi dụng việc bé M. bị câm điếc bẩm sinh, Nguyễn Khánh Hưng đã nhiều lần cho tiền mua kẹo, dụ dỗ để xâm hại bé M. khiến em mang thai.

Tăng án kẻ hiếp dâm bé gái hàng xóm khuyết tật - Ảnh 1.

Bị cáo Hưng tại tòa - Ảnh: C.T

Sáng 25-1, TAND cấp cao tại TP.HCM đã chấp nhận kháng cáo của gia đình bị hại, quyết định tăng hình phạt từ 15 năm lên 17 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Khánh Hưng (50 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo nội dung vụ án, Hưng làm thuê và sinh sống tại quận Phú Nhuận, là hàng xóm của bé P.T.Q.M. (sinh năm 2002). 

Vì biết bé M. bị tâm thần, câm điếc bẩm sinh nên trong thời gian từ tháng 2-2015 đến tháng 6-2015, Hưng đã 2 lần dụ dỗ bé M. qua nhà cho tiền mua kẹo để thực hiện hành vi xâm hại bé.

Cụ thể, vào tháng 2-2015, sau khi chở bé M. đến một phòng có máy lạnh, Hưng đã quan hệ tình dục với bé M. rồi chở bé về nhà.

Tiếp đó, vào tháng 6-2015, Hưng lại một lần nữa quan hệ tình dục với bé M. Mỗi lần thực hiện hành vi xong, Hưng cho bé M. 100.000 đồng để bé giữ im lặng.

Đến giữa tháng 8-2015, thấy bé M. có những biểu hiện lạ, bà ngoại bé M. dẫn bé đi siêu âm và phát hiện bé đã mang thai 9 tuần tuổi. 

Gặng hỏi thì bé M. kể lại sự việc trên nên gia đình đã làm đơn tố cáo bị cáo Hưng. Kết quả giám định ADN bào thai của bé M. trùng khớp với ADN của Hưng.

Xét xử sơ thẩm, TAND TP.HCM đã tuyên phạt Hưng 15 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Sau đó, Hưng kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, còn gia đình bị hại cũng làm đơn kháng cáo tăng hình phạt đối với Hưng.

Theo gia đình bị hại, bé M. gặp phải di chứng nặng nề sau khi bị Hưng xâm hại, sức khỏe rất yếu. Trường hợp của bé M. rất đặc biệt khi bố mẹ bỏ rơi, phải sống với bà ngoại già yếu và dì ruột, bản thân bé M. lại câm điếc bẩm sinh.

TUYẾT MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận