Thứ 2, ngày 10 tháng 5 năm 2021

Tấn công 5 tụ điểm bán ma túy núp sau nghĩa trang

12/06/2019 21:23 GMT+7

TTO - Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) bất ngờ tấn công các tụ điểm ma túy nằm khuất sau nghĩa trang tỉnh này, bắt hàng chục đối tượng mua bán ma túy .

Tấn công 5 tụ điểm bán ma túy núp sau nghĩa trang - Ảnh 1.

Những đối tượng mua bán ma túy bị bắt - Ảnh: L.Đ.

Đến hơn 18h tối 12-6, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) tiếp tục khám, xét hỏi nhiều đối tượng mua bán ma túy liên quan đến 5 tụ điểm vừa bị triệt phá vào chiều cùng ngày.

Đại tá Nguyễn Văn Bôn, trưởng Công an TP. Buôn Ma Thuột, cho biết sau quá trình trinh sát, đầu giờ chiều nay, công an đồng loạt tấn công vào các tụ điểm ma túy tại tổ dân phố 2, phường Thành Nhất (TP Buôn Ma Thuột).

Tại các tụ điểm này, công an đã bắt giữ hàng chục đối tượng đang tổ chức mua bán, tàng trữ trái phép ma túy.

Tấn công 5 tụ điểm bán ma túy núp sau nghĩa trang - Ảnh 2.

Các tụ điểm được một quán nước đầu đường vào làm cảnh giới - Ảnh: L.Đ.

Tấn công 5 tụ điểm bán ma túy núp sau nghĩa trang - Ảnh 3.

Ma túy được cất giấu, ngụy trang rất kín đáo - Ảnh: L.Đ.

Theo đại tá Bôn, tại các tụ điểm, mỗi ngày bán ma túy cho vài chục con nghiện trên địa bàn. Các tụ điểm nằm sâu phía sau nghĩa trang tỉnh Đắk Lắk và được canh phòng hết sức cẩn thận.

"Hiện cơ quan công an vẫn đang tổ chức tiến hành khám xét nhà ở của các đối tượng nên chưa thể thông tin số lượng ma túy chính thức và các đối tượng bị bắt giữ. Qua khám xét nhà ở những đối tượng bán ma túy, công an thu giữ hàng chục điện thoại nghi là tài sản mà các đối tượng nghiện trộm cắp, rồi đem đến địa điểm này đổi lấy ma túy", đại tá Bôn nói.

Cũng theo đại tá Bôn, phía ngoài đường vào các tụ điểm, các đối tượng bố trí bán nước giải khát, tạp hóa nhằm báo động cho những người mua bán ma túy.

Về phương thức cất giấu ma túy, đại tá Bôn cho biết các đối tượng cất giấu trong các bờ tường rào bằng gỗ, tre… Khách đến mua chỉ cần đưa tiền rồi được chỉ chỗ lấy ma túy.

Chính vì vậy, trưởng Công an TP. Buôn Ma Thuột cho biết để thực hiện bắt toàn bộ tụ điểm cùng lúc, Công an TP Buôn Ma Thuột đã tấn công bất ngờ và nhanh gọn khiến các đối tượng không kịp trở tay.

L.Đ.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận