Tag: tân bộ trưởng

Xoa và đấm trên Thái Bình Dương

TTCT - Chưa bao giờ Thái Bình Dương lại bất ổn như hiện nay, từ Nam chí Bắc, khi mà những thế lực mới đang trỗi dậy, thế lực cũ tất nhiên không chịu buông bỏ.

Miễn kiểm định lần đầu với ô tô mới: Hợp lý và hợp lòng dân

"Những thay đổi của tân bộ trưởng Bộ GTVT rất kịp thời, hợp lý và hợp lòng dân"; "Hoan nghênh các cơ quan chức năng đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến người dân"; "Miễn kiểm định tạm thời như vậy cũng đã giải tỏa nỗi băn khoăn của người dân...".

Tân Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng tham gia trả lời chất vấn sau chưa đầy 2 tuần nhậm chức

TTO - Chiều 3-11, được mời tham gia trả lời chất vấn sau chưa đến 2 tuần ở cương vị mới, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thắng thông tin thêm về những vấn đề như vật liệu xây dựng hạ tầng giao thông, ngập úng đô thị...

Tân bộ trưởng Bộ Y tế: 'Tôi tin đội ngũ y tế có chuyên môn rất giỏi, họ sẽ giúp tôi'

TTO - Tân Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan chia sẻ như vậy, ngay sau khi được phê chuẩn bổ nhiệm bộ trưởng Bộ Y tế chiều 21-10.

Tân Bộ trưởng Lê Minh Hoan thăm Nông trường Thành Long - Tây Ninh

Ngày 16-4, đoàn công tác của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Lê Minh Hoan đã tiếp xúc và làm việc với các dự án nông nghiệp lớn tại Tây Ninh, trong đó có Nông trường Thành Long.

Tân Bộ trưởng Lê Minh Hoan: 'Tôi mơ đến thương hiệu Mekong Delta'

TTO - Tân Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Lê Minh Hoan chia sẻ những dự định làm sao cho đời sống nông dân, nông thôn ngày càng khấm khá và bày tỏ những trăn trở về 'nền nông nghiệp trách nhiệm' khi ông bắt đầu nhận trọng trách mới.

'Chúng tôi cần không chỉ lương mà cả vị thế của người thầy'

TTO - Bức thư của tân Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn gửi nhà giáo, viên chức giáo dục cả nước hôm qua 10-4 đã nhận được sự đồng cảm, sẻ chia từ những giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục và cả phụ huynh.

Tân Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn gởi thư cho nhà giáo cả nước

TTO - Ngày 8-4, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn nhận nhiệm vụ làm bộ trưởng Bộ Giáo dục - đào tạo. Nhân dịp này, người đứng đầu ngành giáo dục gửi thư tới các thầy cô giáo, công chức viên chức, người lao động trong ngành giáo dục.

Các tân bộ trưởng ưu tiên nhiệm vụ gì?

TTO - Ngay sau khi được Quốc hội tín nhiệm phê chuẩn theo đề nghị của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, một số tân bộ trưởng đã trả lời phỏng vấn nhanh của phóng viên Tuổi Trẻ.