25/12/2020 13:44 GMT+7

Tân binh V-League được đầu tư 'khủng'

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Trong vòng 3 năm tới (2021-2023), tân binh V-League CLB Bình Định sẽ nhận được 300 tỉ đầu tư từ hai nhà tài trợ của đội.

Tân binh V-League được đầu tư khủng - Ảnh 1.

Cầu thủ và ban huấn luyện tại buổi lễ sáng 25-12 - Ảnh: Đ.K.

Sáng 25-12, CLB Bình Định đã tổ chức lễ công bố nhà tài trợ và ra mắt đội hình mùa giải V-League 2021. Theo đó, hai doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực bất động sản sẽ tài trợ tổng số tiền 300 tỉ cho đội bóng trong 3 mùa giải (2021-2023).

Đây được xem là con số tương đối lớn, đặc biệt khi Bình Định chỉ mới giành được quyền thăng hạng, trở lại với giải đấu cao nhất nước sau 12 năm.

Trong thời gian qua, đội bóng đất võ đã có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước thềm mùa giải mới. Họ có sự bổ sung lực lượng đáng kể, trong đó đáng chú ý có hai ngoại binh chất lượng là Ahn Byung Keon (từ CLB Sài Gòn) và Rimario (từ CLB Hà Nội).

Tân binh V-League được đầu tư khủng - Ảnh 2.

Hai tân binh đáng chú ý của CLB Bình Định Rimario và Ahn Byung Keon (thứ 2 và 3 từ phải sang) - Ảnh: Đ.K.

Sắp tới, CLB Bình Định sẽ tham dự Giải tứ hùng diễn ra tại TP.HCM cùng với các đội CLB TP.HCM, CLB Sài Gòn và CLB Hà Nội. Đây là giải giao hữu nhằm mục đích giúp các đội sát hạch đội hình nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới.

Chia sẻ bên lề lễ ký kết, HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ mục tiêu của đội trong mùa giải V-League 2020 là vào top 6. Ông nói: "Ở mùa giải 2021, chúng tôi hướng tới việc sẽ thi đấu tốt, cống hiến. Ngoài ra, mục tiêu còn là làm sao vào được top 6".

"Khi CLB Bình Định lên chơi V-League chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đó là điều đáng mừng không chỉ với bóng đá Bình Định mà còn là với bóng đá Việt Nam. Chúng tôi có thêm những nhà tài trợ lớn với sự đầu tư lâu dài. 

Áp lực của tôi sẽ không phải là giành được vị trí này hay vị trí kia, mà là làm sao giúp các cầu thủ thi đấu thật tốt. Như vậy, chúng tôi mới đáp ứng được sự tin yêu và kỳ vọng bởi nhà tài trợ cũng như các CĐV".

Ngoài việc công bố nhà tài trợ, CLB Bình Định còn thông báo tên chính thức của đội tài mùa giải V-League 2021 là CLB bóng đá Topenland Bình Định.

Bình Định sẽ được thưởng 10 tỉ nếu vô địch

Trong lễ ký kết, thông tin về tiền tưởng cho thành tích ở mùa giải 2021 cũng đã được công bố. Theo đó, nếu vô địch V-League thì toàn đội sẽ nhận được số tiền là 10 tỉ đồng. Trong trường hợp hạng 2 thì là 7 tỉ và hạng 3 là 5 tỉ.

Với đấu trường Cúp quốc gia, đội sẽ được thưởng 3 tỉ nếu vô địch. Số tiền cho vị trí hạng 2 và 3 lần lượt là 2 tỉ và 1 tỉ.

Thêm Thanh Hào gia nhập, CLB Bình Định có bộ đôi hậu vệ đội tuyển Việt Nam Thêm Thanh Hào gia nhập, CLB Bình Định có bộ đôi hậu vệ đội tuyển Việt Nam

TTO - Sau tuyển thủ quốc gia Hồ Tấn Tài, CLB Bình Định đã có thêm một tuyển thủ quốc gia khác ở hàng thủ là trung vệ Dương Thanh Hào để tranh tài ở V-League 2021.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên