11/12/2022 18:33 GMT+7

Tắm suối Đập Hàn mùa đông cùng nhóm bạn, một nam sinh lớp 11 chết đuối

DUY THANH
DUY THANH

TTO - Chủ nhật 11-12, nam sinh lớp 11 xin ba mẹ đi chơi danh thắng Đập Hàn (xã Hòa Xuân Nam, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) cùng nhóm bạn và bị chết đuối khi bơi trong suối giữa thời tiết lạnh.

Tắm suối Đập Hàn mùa đông cùng nhóm bạn, một nam sinh lớp 11 chết đuối - Ảnh 1.

Người thân đau buồn trước tai nạn bất ngờ của nam sinh N.T.Đ. - Ảnh: CAO MINH

Lúc 17h30 ngày 11-12, lực lượng chức năng đã đưa thi thể em N.T.Đ. (16 tuổi, ở phường 6, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, là học sinh lớp 11) cho gia đình để lo hậu sự.

Ông Nguyễn Hải Ninh - chủ tịch UBND xã Hòa Xuân Nam (thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) - cho hay theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, Đ. cùng nhóm bạn học bảy người (gồm sáu nam và một nữ) từ TP Tuy Hòa vào danh thắng Đập Hàn ở xã này để chơi.

Khoảng xế chiều thì Đ. cùng bốn bạn nam trong nhóm nhảy xuống suối Đập Hàn để tắm, nhưng do nước suối lớn chảy mạnh, nhiệt độ xuống thấp nên Đ. bị đuối nước.

"Ba bạn cùng nhóm cố kéo Đ. vào bờ, nhưng cả ba người cứu cũng đều xuống sức nên cuối cùng đã không cứu được" - ông Ninh thông tin.

Lực lượng của Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Phú Yên đã có mặt ở hiện trường để tìm kiếm nạn nhân. Ông Ninh cho hay khoảng 16h30 cùng ngày thì lực lượng này đã tìm được thi thể của em Đ.

"Mùa đông lạnh, nước nhiều nên người dân địa phương và du khách ít tới chơi ở Đập Hàn. Bởi vậy khi em Đ. gặp nạn thì khu vực này cũng không có nhiều người nên không ứng cứu kịp thời" - ông Ninh thông tin.

2 học sinh lớp 6 chết đuối ở bể tràn Hai học sinh lớp 6 chết đuối ở bể tràn

TTO - Hai học sinh lớp 6 tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, mang cặp đi học nhưng đợi mãi không thấy về, gia đình báo lực lượng chức năng đi tìm thì phát hiện hai em đã chết đuối.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận