Thứ 4, ngày 8 tháng 7 năm 2020

Tâm sự của nữ hoàng

08/07/2019 08:26 GMT+7

TTO - Các anh báo chí ơi, đừng phê bình em nữa. Chuyện em được phong là nữ hoàng văn hóa tâm tình mà các anh cũng phản ứng ầm ĩ, em tham gia vào ban này ban nọ các anh cũng phản ứng.

Em nói thật lòng nhé: Chẳng phải do em tự phong đâu! Em tự phong mà được à? Có cầu mới có cung, có cung thì có cầu.

Em không đẹp như hoa hậu, em cũng không tài như giáo sư, nhưng em cũng cần có danh hiệu chứ. Danh hiệu sinh ra tiền đấy. Nhưng em không còn trẻ để đi thi hoa hậu, em cũng không muốn thi hoa hậu quý bà gì cho phức tạp, em chỉ cần một danh hiệu thôi.

Em có nhu cầu thì có người cung liền à! Khi em đặt vấn đề là có nhu cầu thế, lắm ông hội, hiệp hội đồng ý phong cho em. Em chỉ việc lo tiền, thế là có hẳn một buổi lễ rình rang, có hẳn một ông lớn trao giấy chứng nhận cho em. Được cả đôi đường, dại gì họ không phong, dại gì em không nhận phải không?

Ơ mà các anh biết chưa, một số đứa bạn em ngay cả khi chưa có nhu cầu thì đã có mấy ông hội, hiệp hội alô gợi ý để phong ấy chứ. Họ mời phong, tặng, chứng nhận danh hiệu đủ thứ. Các anh nghĩ xem, không làm vậy họ lấy tiền đâu mà sống?

Các anh thấy em nói đúng không? Nếu đúng thì đừng phê bình em nữa nhé!

'Nữ hoàng văn hóa tâm linh' xin rút khỏi Ban chống hàng giả

TTO - Sau nhiều ngày gây ồn ào khi ngồi vào ghế phó trưởng Ban chống hàng giả, bà Phạm Nữ Hiền Ngân với danh phong 'Nữ hoàng văn hóa tâm linh Việt Nam' đã có đơn xin rút lui khỏi ban này với lý do không đủ chuyên môn.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận