Tag: Tam sinh tam thế

Dương Mịch gặp tình huống dở khóc dở cười

Lâu lâu mới có cơ hội đi uống nước, mua sắm cùng bạn bè mà Dương Mịch nhà ta lại gặp phải sự cố ngớ người thế này rồi!

Top phim Hoa ngữ nổi bật trong năm 2020

Cùng điểm qua những bộ phim truyền hình Hoa ngữ nổi bật nhất trong năm 2020 đã từng khiến mọt phim mất ăn mất ngủ để 'cày' cho xong.

10 couple phim Hoa ngữ được yêu thích nhất năm 2020

Bên cạnh nội dung, thì những 'phản ứng hoá học' của các cặp đôi trong phim nhận được sự quan tâm lớn như: Thành Nghị - Viên Băng Nghiên, Nhậm Gia Luân - Đàm Tùng Vận...

Top phim ngôn tình hay nhất của màn ảnh Hoa ngữ năm 2020

Các bộ phim chuyển thể từ những tác phẩm ngôn tình nổi tiếng của Trung Quốc đã mang lại tiếng vang lớn trong và ngoài nước. Hãy cùng Tuổi Trẻ Cười Online điểm qua những tác phẩm xuất sắc nhất trong năm 2020.

Những lý do không thể bỏ lỡ siêu phẩm tiên hiệp 'Thần tịch duyên'

Sau khi làm mưa làm gió tại Trung Quốc, 'Tam sinh tam thế : Thần tịch duyên' đã chính thức cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam với tên gọi mới 'Tình yêu và định mệnh'.

Thế giới tiên hiệp trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

TTO - Là bộ phim được chờ đón trên màn ảnh phim hè năm nay, chỉ trong tuần lễ đầu tiên (từ ngày 3-8 đến 10-8) công chiếu tại Trung Quốc, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa đã vượt mốc doanh thu 500 triệu nhân dân tệ (75 triệu USD).

​Tam Sinh Tam Thế phiên bản Lưu Diệc Phi sắp được chiếu ở Mỹ

TTO - Phiên bản điện ảnh của bộ phim truyền hình Trung Quốc từng làm mưa làm gió Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa với sự tham gia diễn xuất của Lưu Diệc Phi, sắp được chiếu ở Mỹ.