'Tam sinh tam thế thập lý đào hoa' công chiếu tại Việt Nam

27/06/2017 16:30 GMT+7

TTO - Phiên bản điện ảnh của bộ tiểu thuyết cổ trang ăn khách nhất Trung Quốc 'Tam sinh tam thế thập lý đào hoa' dự kiến sẽ ra rạp Việt từ ngày 4-8 với sự góp mặt của ‘thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi và ‘soái ca’ Dương Dương.

Lưu Diệc Phi được nhiều người hâm mô tại Việt Nam yêu mến bởi nét đẹp đài các, mong manh
Lưu Diệc Phi được nhiều người hâm mô tại Việt Nam yêu mến bởi nét đẹp đài các, mong manh

 Thời điểm phim ra mắt tại Việt Nam cũng chính là thời điểm bộ phim ra rạp tại Trung Quốc.

Với sự góp mặt của bộ đôi đình đám nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện nay là Lưu Diệc Phi và Dương Dương, bộ phim kể về chuyện tình cảm động giữa Thượng thần Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Dương Dương).

Là con gái duy nhất của Bạch Đế Hồ Quân, Bạch Thiển từ nhỏ đã cải nam trang bái sư học nghệ, trải qua vô vàn kiếp nạn mới có thể trở thành Thượng thần.

Trong suốt ba kiếp người đầy rẫy sóng gió, khó khăn ấy luôn tồn tại hình bóng của Dạ Hoa, người sẵn sàng trở thành đôi mắt, là tất cả của Bạch Thiển.

Thế nhưng giữa muôn trùng gian kế, trắc trở, liệu vị hôn phu kém mình chín vạn tuổi của Bạch Thiển có thể cùng nàng giữ vẹn nguyên lời thề nguyện bên nhau ba đời ba kiếp?

Ngoài dàn diễn viên ấn tượng, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh còn đặc biệt chú trọng đầu tư về mặt kỹ xảo.

Là phim điện ảnh Trung Quốc đầu tiên áp dụng kỹ thuật quay 3D của siêu phẩm Avatar (2009), phim đã mất một năm cho giai đoạn hậu kỳ.

Sự kết hợp của đạo diễn theo chủ nghĩa duy mỹ Trịnh Tiểu Đinh và đạo diễn Anthony LaMolinara - chủ nhân của giải Oscar cho hạng mục hiệu ứng hình ảnh xuất sắc - cũng đảm bảo sẽ mang đến cho khán giả khó tính những cảnh quay trau chuốt và hoàn mỹ nhất.

Anthony LaMolinara là người thực hiện kỹ xảo kỳ cựu cho Toy story - Câu chuyện đồ chơi (1995), Người nhện 2 (2004) hay phim kinh dị Hollow man (2000)…

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận