Tag: Tắm onsen

Miền Bắc đón không khí lạnh - thời điểm lý tưởng tắm khoáng nóng

Miền Bắc đang bước vào những ngày đông lạnh nhất. Và không có thời điểm nào tuyệt vời thế, để bạn có thể tận hưởng onsen mùa đông đúng điệu trong những bể tắm onsen hiện đại, chuẩn Nhật cùng thưởng thức phong vị Phù tang đích thực.

Điểm đến mới cho mùa thu đang 'gây sốt'

Ngâm mình trong dòng suối khoáng nóng giàu giá trị giữa khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, ngắm nhìn “ngôi làng Nhật” đẹp như tranh vẽ và tận hưởng phong vị ẩm thực Nhật Bản là những trải nghiệm thu chỉ có thể tìm thấy được ở Quang Hanh, Quảng Ninh.

Du lịch kết hợp chăm sóc sức khoẻ - hot trend của dân xê dịch

Có một câu danh ngôn rất hay:'Hãy đối xử với cơ thể bạn như một ngôi đền, thay vì một túp lều gỗ. Nếu bạn chăm sóc nó tốt, cơ thể có thể đưa bạn tới bất cứ nơi nào bạn muốn đến, với toàn bộ quyền năng, sức mạnh, năng lượng và sức sống bạn cần có'.

'Onsen đạo' - lựa chọn giàu có một cách thông minh?

Từ nguồn khoáng nóng được người Nhật “tôn sùng” như một thần dược, Onsen đã trở thành một nghệ thuật, một lựa chọn thông thái, một lối sống tinh tế cho sức khỏe dài lâu.

Onsen Quang Hanh - khi những giá trị vàng được nhân rộng và nâng tầm

Khai thác hiệu quả nguồn khoáng có chất lượng được xếp hạng quý hiếm trên thế giới ngay tại Việt Nam, Quang Hanh đang trên lộ trình trở thành một điểm đến thư giãn, trị liệu và chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại khu vực.

Đừng quên những điều này khi tắm onsen ở Nhật

TTO - Onsen là một trong những trải nghiệm không thể thiếu của du khách khi đến xứ mặt trời mọc, nhưng bạn cần nắm được những nguyên tắc cơ bản.

Tắm Onsen chuẩn Nhật Bản tại núi Thần Tài – Đà Nẵng

Không cần phải sang Nhật Bản để tắm Onsen, ngay ở Việt Nam du khách cũng có thể trải nghiệm loại hình độc đáo này tại Công Viên Suối Khoáng Nóng (CVSKN) Núi Thần Tài.

Đừng quên nụ cười ở Nakashibetsu

TT - Nakashibetsu là một thành phố nằm ở quận Shibetsu, khu Nemuro, tỉnh Hokkaido, Nhật Bản. Đến Nakashibetsu, du khách dễ dàng cảm nhận được sự nồng hậu, hiền lành, nhân văn trong mỗi con người nơi đây.