Thứ 4, ngày 22 tháng 9 năm 2021

Tạm giữ thêm 2 đối tượng

09/05/2011 03:44 GMT+7

TT - Liên quan đến vụ chủ mỏ đánh người ở Nghệ An, sáng 8-5, thượng tá Dương Phúc Thành - trưởng Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) - cho biết: “Cơ quan điều tra đã làm rõ hành vi cố ý gây thương tích của sáu đối tượng gồm: Trần Đình Trúc (chủ mỏ), Nguyễn Văn Phượng, Nguyễn Văn Chung, Trần Đình Đạt, Nguyễn Văn Hùng và Trương Hải Xuyên (đều trú tại xã Giai Xuân, huyện Tân Kỳ). Cơ quan công an tạm giữ thêm Hùng và Xuyên.

Hiện công an đã thu giữ toàn bộ hung khí và đang trưng cầu nhanh giám định thương tật của nạn nhân để sớm khởi tố vụ án, khởi tố bị can”.

Thượng tá Thành cho biết thêm cơ quan điều tra đang lấy lời khai một nạn nhân mới là Lương Văn Trung, anh này vừa gửi đơn tố cáo hành vi đánh đập của chủ mỏ Trần Đình Trúc. Anh Trung cùng làm thuê với anh Tới và cùng bị các đối tượng đánh đập trưa 3-5 nhưng sau đó anh Trung chạy thoát theo đường rừng về quê ở bản Cồng, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp.

Tạm giữ 4 đối tượng tra khảo người dã manNghi trộm quặng thiếc, người làm thuê bị đánh dã manXác định hành vi cố ý gây thương tích của nhóm đối tượng đánh người

VŨ TOÀN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận