Thứ 3, ngày 28 tháng 9 năm 2021

Tạm giữ nhóm 3 người trộm cắp nhiều vụ ở 'phố Tây' Bùi Viện

09/06/2020 18:21 GMT+7

TTO - Công an quận 1 (TP.HCM) đã tạm giữ nhóm người thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản của người dân ở tuyến phố đi bộ Bùi Viện (quận 1).

Tạm giữ nhóm 3 người trộm cắp nhiều vụ ở phố Tây Bùi Viện - Ảnh 1.

Ba người bị công an quận 1 tạm giữ để điều tra về hành vi trộm cắp tái sản - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 9-6, Phòng tham mưu Công an TP.HCM thông tin: Công an quận 1 đã tạm giữ nhóm ba người gồm Nguyễn Thị Thanh Vân (22 tuổi, thường trú quận Bình Thạnh), Tô Thị Kim Loan (21 tuổi, thường trú quận 4) và Phạm Thị Hoa (50 tuổi, thường trú quận 4) để điều tra về hành vi trộm tài sản của người dân ở tuyến phố đi bộ Bùi Viện (quận 1).

Tại cơ quan công an, nhóm trên khai nhận do không có tiền tiêu xài nên đã rủ nhau trộm cắp tài sản của người dân ở tuyến phố đi bộ Bùi Viện.

Từ cuối tháng 5 đến ngày 6-6, nhóm này đã thực hiện trót lọt 5 vụ trộm cắp tài sản của người dân và du khách tham quan. Trong đó, Phạm Thị Hoa đã một mình thực hiện nhiều vụ trộm cắp, cướp giật tại khu vực phố đi bộ Bùi Viện.

Hiện Công an quận 1 đang tiếp tục mở rộng điều tra, củng cố hồ sơ và tìm người bị hại để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Khởi tố 10 bị can trong vụ xô xát có hung khí ở phố Tây Bùi Viện Khởi tố 10 bị can trong vụ xô xát có hung khí ở phố Tây Bùi Viện

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 1, TP.HCM đã khởi tố 10 bị can trong vụ xô xát có hung khí ở phố Tây Bùi Viện. Trong đó, có 6 bị can bị bắt tạm giam, số còn lại được tại ngoại.

NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận