Thứ 2, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Tạm giữ người đàn ông nửa đêm chui lỗ thông gió phòng khám của nữ bác sĩ để cướp tài sản

25/08/2020 10:47 GMT+7

TTO - Rum khai nhận trước đây thường đi ngang, phát hiện trên lỗ thông gió phía trước của phòng khám được che chắn mỏng, nên Rum chờ đến quá nửa đêm để cắt lỗ thông gió chui vào phòng khám.

Ngày 25-8, đại tá Phạm Thanh Tâm - phó giám đốc Công an tỉnh Long An - cho biết Cảnh sát điều tra Công an tỉnh này đang tạm giữ hình sự Thạch Phi Rum (34 tuổi, ngụ Sóc Trăng) để làm rõ hành vi cướp tài sản.

Sáng 15-8, người dân chung quanh phòng khám nữ bác sĩ L. (huyện Bến Lức) nghe tiếng động lạ nên kiểm tra thì phát hiện bác sĩ L. bị trói trong phòng khám.

Làm việc với cơ quan chức năng, bác sĩ L. cho biết khoảng 1h cùng ngày, bà đang nằm ngủ trong phòng khám thì phát hiện có người đột nhập và bị khống chế khiến bà ngất xỉu. Sau đó bà tỉnh lại, chờ đến sáng nghe có người chung quanh đến nên đạp chân phát ra tiếng động kêu cứu.

Sau khi trích xuất hình ảnh từ camera an ninh, các trinh sát nhận diện được Rum, vốn là người từng thuê nhà trọ ở gần đó, và tạm giữ hình sự khi Rum đang ở trong một phòng trọ tại TP.HCM.

Bước đầu Rum khai nhận trước đây thường đi ngang, phát hiện trên lỗ thông gió phía trước của phòng khám được che chắn mỏng, nên Rum chờ đến quá nửa đêm để cắt lỗ thông gió chui vào phòng khám.

Thấy nữ bác sĩ ngủ trong phòng, Rum khống chế, trói lại và cướp nữ trang bác sĩ đeo trên người và điện thoại. Sau đó bỏ trốn lên TP.HCM.

SƠN LÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận