31/10/2012 02:05 GMT+7

Tạm giữ luật sư mang 3 khẩu súng

V.TR.
V.TR.

TT - Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) quyết định tạm giữ đối tượng Lê Nguyên Đán (ngụ Q.Tân Bình, TP.HCM) vào tối 30-10 để tiếp tục điều tra về việc điều khiển xe không có giấy phép lái xe, không có giấy đăng ký xe và trên xe có ba khẩu súng.

Chiều cùng ngày, người dân báo tin có một đối tượng nhậu ở P.9, TP Mỹ Tho “nổ” là nhà văn, nhà báo, luật sư và có nhiều súng trên xe. Sau khi nhậu xong, Đán lái xe về TP.HCM theo đường tránh quốc lộ 50 qua TP Mỹ Tho thì bị cảnh sát giao thông và công an chặn dừng kiểm tra. Đán không xuất trình được giấy đăng ký xe và giấy phép lái xe. Trên xe có ba khẩu súng, trong đó có hai khẩu súng săn (một khẩu có ba viên đạn) và một khẩu súng thể thao, năm viên đạn cao su và một roi điện.

Đán khai mang súng đi săn, đồng thời xuất trình giấy phép sử dụng vũ khí do Đoàn luật sư tỉnh Bình Phước cấp. Tại cơ quan điều tra, Đán khai là luật sư thuộc Đoàn luật sư tỉnh Bình Phước.

V.TR.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên