Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Tạm giữ 3 thanh niên chém người, chống người thi hành công vụ

16/11/2017 12:55 GMT+7

TTO - Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định tạm giữ hình sự 3 người có hành vi cố ý gây thương tích, chống người thi hành công vụ

Tạm giữ 3 thanh niên chém người, chống người thi hành công vụ - Ảnh 1.

Nguyễn Phước Lộc tại cơ quan điều tra - ảnh Thanh Nguyên

Ngày 16-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết, vừa ra quyết định tạm giữ hình sự 3 người có hành vi cố ý gây thương tích, chống người thi hành công vụ

Ba người là Nguyễn Thanh Toàn (20 tuổi, ngụ Phường 9, thành phố Vĩnh Long) có hành vi cố ý gây thương tích; Nguyễn Phước Lộc (19 tuổi, ngụ xã Phước Hậu) và Lê Thanh Nhân (17 tuổi, ngụ xã Lộc Hòa) cùng huyện Long Hồ có hành vi chống người thi hành công vụ.

Tạm giữ 3 thanh niên chém người, chống người thi hành công vụ - Ảnh 2.

Nguyễn Thanh Toàn tại cơ quan điều tra - ảnh Thanh Nguyên

Trước đó, vào khoảng 1g sáng 8-11, anh Lê Duy Khải điều khiển xe gắn máy chở Lê Thanh Lâm về phòng trọ tại P.3, TP.Vĩnh Long. Khi cả hai đến xã Phước Hậu, huyện Long Hồ nghe tiếng rượt đuổi đánh nhau của nhóm thanh niên phía trước nên dừng xe. 

Lúc đó, Toàn cầm cây kéo chỉ về hướng anh Khải, Lâm dọa đánh và đâm vào người hai nạn nhân. Anh Khải bị Toàn đâm 3 nhát trúng vào vùng lưng, anh Lâm bị thương tích nhẹ. Không dừng lại ở đó, Lộc còn kích động cả nhóm đốt xe của anh Khải.

Tạm giữ 3 thanh niên chém người, chống người thi hành công vụ - Ảnh 3.

Lê Thanh Nhân tại cơ quan điều tra - ảnh Thanh Nguyên

Nhận được tin báo của người dân, công an P.3, TP.Vĩnh Long đã cử 3 cán bộ chiến sĩ công an phường cùng 2 bảo vệ dân phố đến giải quyết vụ việc và dập lửa xe đang cháy thì bị những người trên cầm hung khí tấn công.

Lực lượng Cảnh sát 113 - Công an tỉnh và Công an huyện Long Hồ đã kịp thời đến hỗ trợ bắt giữ Lộc và Nhân. Riêng Toàn đã bỏ trốn, sau đó Toàn mới ra đầu thú.

MINH TÂM – THANH NGUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận