Thứ 2, ngày 27 tháng 9 năm 2021

Tạm giữ 248.000 găng tay y tế không rõ nguồn gốc tại Long An

09/09/2020 15:28 GMT+7

TTO - Dù là công ty sản xuất vật tư y tế nhưng lại không trình được giấy chứng nhận do ngành chức năng cấp và đang chứa 248.000 găng tay y tế không nhãn mác, nguồn gốc.

Tạm giữ 248.000 găng tay y tế không rõ nguồn gốc tại Long An - Ảnh 1.

Nơi phát hiện 248.000 găng tay y tế không rõ nguồn gốc, xuất xứ - Ảnh: AN LONG

Ngày 9-9, thông tin từ Công an tỉnh Long An cho biết đã tạm giữ 248.000 găng tay y tế không rõ nguồn gốc, xuất xứ từ Công ty cổ phần sản xuất vật tư y tế Super Atibacte Mask (Khu công nghiệp Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An).

Tất cả găng tay y tế đều không có nhãn mác, được phát hiện khi Phòng cảnh sát kinh tế phối hợp Cục Quản lý thị trường tỉnh Long An kiểm tra đột xuất công ty trên.

Người đại diện của công ty có mặt thừa nhận cơ sở này chỉ sản xuất khẩu trang y tế và mua lại của các đơn vị khác đưa về kinh doanh.

Đặc biệt, dù là cơ sở sản xuất thiết bị y tế nhưng người đại diện không trình được giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất thiết bị y tế do ngành y tế cấp.

Hiện công an đang tiếp tục mở rộng, làm rõ vụ việc.

Tạm giữ hàng chục tấn găng tay, áo chống dịch qua sử dụng tại phòng trọ Tạm giữ hàng chục tấn găng tay, áo chống dịch qua sử dụng tại phòng trọ

TTO - Hơn 21 tấn găng tay y tế, áo chống dịch là sản phẩm đã qua sử dụng thuộc diện rác thải y tế, không nguồn gốc chuẩn bị xuất bán vừa bị cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương tạm giữ sau khi kiểm tra tại dãy nhà trọ 20 phòng.

AN LONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận