20/04/2021 09:07 GMT+7

Tạm giữ 2 xe Porsche Macan trùng biển số 'chạm mặt' ở Hà Nội

PHẠM TUẤN
PHẠM TUẤN

TTO - Công an phường Mai Động (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã đưa hai chiếc ô tô Porsche trùng biển số 30A-715.10 từ khu đô thị Times City về trụ sở để xác minh.

Tạm giữ 2 xe Porsche Macan trùng biển số chạm mặt ở Hà Nội - Ảnh 1.

Cặp xe sang Porsche Macan trùng biển số ở Hà Nội "chạm" mặt nhau tại một sảnh chung cư - Ảnh: Mạng xã hội

Trước đó, sáng 19-4, Tuổi Trẻ Online đưa tin trong khi đưa con đi học, một phụ nữ ở khu đô thị Times City, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã phát hiện một chiếc ô tô Porsche gần giống xe của mình, trùng khớp biển kiểm soát 30A-715.10.

Đặc biệt 2 xe cùng sử dụng bản Macan Turbo, khác một chút về màu sơn (chiếc xe bị phát hiện màu ghi, chiếc xe người phụ nữ điều khiển màu nâu) đang dừng đỗ. Ngay sau đó, người phụ nữ đã yêu cầu bảo vệ khu đô thị đến khóa bánh xe để làm rõ trắng đen. 

Chủ nhân đứng tên trong đăng ký xe Porsche mang BKS 30A-715.10 được xác định của ông Nguyễn Hoàng Tr. có địa chỉ tại Tân Mai, quận Hoàng Mai (Hà Nội). Chiếc xe được đăng ký lần đầu vào tháng 6-2015 và mới đến trạm đăng kiểm khu vực Đền Lừ đăng kiểm theo định kỳ.

Qua dữ liệu của Phòng CSGT Công an Hà Nội, chiếc xe mà người phụ nữ phát hiện là xe giả. Theo đăng ký dữ liệu tại Phòng CSGT, xe Porsche mang BKS 30A-715.10 có màu sơn nâu. 

Sau khi đưa 2 chiếc xe về trụ sở Công an phường Mai Động, tại cơ quan công an, người phụ nữ đứng ra tố giác cũng đã xuất trình được giấy tờ liên quan đến phương tiện. 

Tuy nhiên, cơ quan chức năng vẫn đang xác minh thêm thông tin nên xe vẫn được tạm giữ.

Cặp xe sang Porsche Macan trùng biển số Cặp xe sang Porsche Macan trùng biển số 'chạm mặt' ở Hà Nội

TTO - Sáng 19-4, hình ảnh 2 chiếc Porsche Macan có màu sắc gần giống nhau và cùng mang biển số 30A-715.10 cùng dừng đỗ tại sảnh khu đô thị Times City (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) xuất hiện trên mạng xã hội.

PHẠM TUẤN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên