Thứ 3, ngày 20 tháng 4 năm 2021

Tạm giam kẻ thuê xe của bạn đem cầm đi cá độ bóng đá

18/04/2019 16:31 GMT+7

TTO - Thấy giấy tờ xe và giấy chứng minh nhân dân của bạn rơi trong ôtô, Trương Đình Huy đem giấu. Sau đó, Huy thuê chiếc xe này đem đi cầm cố rồi cá độ bóng đá thua sạch.

Tạm giam kẻ thuê xe của bạn đem cầm đi cá độ bóng đá - Ảnh 1.

Trương Đình Huy thuê ôtô rồi đem cầm lấy tiền cá độ bóng đá - Ảnh: HUY PHÁCH

Ngày 18-4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang cho biết đã khởi tố bị can và tạm giam đối tượng Trương Đình Huy (25 tuổi), ngụ xã Vĩnh Hòa Hưng Nam, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang, để điều tra hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Vào ngày 26-3, Huy quá giang một người bạn ở xã Vĩnh Trung (huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) đi TP Cần Thơ bằng ôtô 7 chỗ. Trên đường đi, Huy phát hiện giấy đăng ký xe và giấy chứng minh nhân dân của bạn rơi trên sàn xe nên nảy sinh ý định chiếm đoạt chiếc xe đem đi cầm lấy tiền cá độ bóng đá.

Huy giấu số giấy tờ này dưới ghế xe. Hai ngày sau, Huy đến hỏi thuê xe của bạn để tự lái đi TP Châu Đốc (An Giang) nhưng thực ra là đem chiếc xe trị giá gần 900 triệu đồng đến một tiệm cầm đồ ở quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) cầm được 100 triệu đồng. Huy ôm tiền đi cá độ và thua hết.

Qua điều tra, Công an huyện Vị Thủy đã khởi tố vụ án và ra lệnh bắt Trương Đình Huy về hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Sau đó, vụ việc được bàn giao cho Công an tỉnh Hậu Giang tiếp tục điều tra.

Hiện cơ quan công an đã thu hồi được chiếc xe 7 chỗ là tang vật của vụ án, trả lại cho nạn nhân.

'Nữ quái' thuê hàng loạt 'xế hộp' xịn lừa cầm đồ được 5 tỉ

TTO- Hàng loạt “xế hộp” xịn của các công ty cho thuê xe tại TP.HCM, Đồng Nai…bị một người phụ nữ tại Bình Dương tới thuê rồi làm giả giấy tờ đem đi cầm được hàng tỉ đồng.

LÊ DÂN - HUY PHÁCH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận