10/03/2020 10:47 GMT+7

Tạm dừng 3 tên miền vì quảng cáo game online không phép

ĐỨC KHIÊM
ĐỨC KHIÊM

TTO - Trung tâm Internet Việt Nam(VNNIC) theo đề nghị của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử vừa thực hiện tạm dừng hoạt động ba tên miền goldgame..., 103... và 103.com... cấp cho Công ty Cổ phần Gold Game Việt Nam.

Tạm dừng 3 tên miền vì quảng cáo game online không phép - Ảnh 1.

Trang web của Gold Game đã bị tạm dừng hoạt động, Ảnh: ĐỨC KHIÊM

Lý do bị tạm dừng là do ba trang web này đã vi phạm trong hoạt động quảng cáo, giới thiệu trò chơi điện tử G2 trên mạng khi chưa được cấp giấy xác nhận thông báo cung cấp dịch vụ theo quy định tại Khoản 9 Điều 34 Nghị định số 72 và Nghị định số 27.

Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử sau khi phát hiện các dấu hiệu vi phạm của công ty này đã 4 ần có văn bản yêu cầu người đại diện theo pháp luật của Công ty lên làm việc và báo cáo về hoạt động quảng cáo, giới thiệu về trò chơi điện tử G2 trên mạng "Game 103 - dự đoán có thưởng" không phép của công ty. Tuy nhiên, công ty đã không chấp hành yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

Ngoài việc đề nghị Trung tâm Internet Việt Nam tạm dừng hoạt động ba tên miền, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cho biết sẽ tiến hành các biện pháp xử lý vi phạm hành chính đối với sai phạm của công ty trong hoạt động quảng cáo trò chơi điện tử khi chưa được cấp phép.

ĐỨC KHIÊM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên