Đó là nội dung trong cuộc kiểm tra chiều qua 16-9 của đoàn thanh tra của Cục An toàn thực phẩm và Sở Y tế Hà Nội tại cơ sở Bảo Phương 2, Hà Nội.
Theo ông Hoàng Đức Hạnh, Phó giám đốc Sở y tế Hà Nội, trong cuộc kiểm tra đoàn phát hiện cơ sở Bảo Phương 2 có nhiều lỗi như sản xuất không theo quy trình một chiều như quy định, trần khu sản xuất bị sụt, cửa nhà vệ sinh đặt cạnh khu làm bánh...
Ông Hạnh cho biết chiều nay 17-9 thanh tra Sở Y tế Hà Nội sẽ tiến hành xử phạt hành chính các lỗi vi phạm trên, 2 mẫu bánh Bảo Phương cũng đã được gửi Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia.
Bảo Phương là cơ sở sản xuất bánh cổ truyền lớn nhất ở Hà Nội, với lượng bánh sản xuất mỗi mùa lên tới hàng trăm tấn.
Từ tháng 7 âm lịch đến rằm trung thu, người xếp hàng mua bánh Bảo Phương thường xuyên làm tắc đường ở phố Thuỵ Khuê.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận