Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Tạm đình chỉ 7 ngày thầy giáo trong clip đánh nhiều nam sinh

10/12/2021 16:30 GMT+7

TTO - Ngành giáo dục huyện Than Uyên (tỉnh Lai Châu) quyết định tạm đình chỉ 7 ngày đối với thầy giáo dạy môn thể dục tại Trường THCS Mường Cang, để làm rõ về hành vi đánh nhiều học sinh.

Tạm đình chỉ 7 ngày thầy giáo trong clip đánh nhiều nam sinh - Ảnh 1.

Hình ảnh thầy giáo đánh học sinh xảy ra tại Trường THCS Mường Cang - Ảnh cắt từ clip

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 10-12, ông Trịnh Ngọc Hải - trưởng Phòng giáo dục huyện Than Uyên - cho biết đã quyết định tạm đình chỉ đối với thầy giáo H. (giáo viên dạy môn thể dục, Trường THCS xã Mường Cang) để làm rõ việc đánh nhiều học sinh trong tiết thể dục. 

"Ngay sau khi nắm được thông tin, chúng tôi đã vào cuộc xác minh và quyết định đình chỉ 7 ngày làm việc đối với thầy giáo xuất hiện trong clip để làm rõ sự việc" - ông Hải nói.

Theo ông Hải, qua xác minh sơ bộ ban đầu, thời điểm xảy ra sự việc khi thầy H. đang dạy tiết thể dục, lúc đó trời có mưa, thầy H. cho các em vào mái vòm ở khu nhà bán trú để các em tiếp tục học. 

Sau đó, thầy giáo có đi vệ sinh, trước khi đi vệ sinh thầy có quán triệt các em học các động tác mà thầy giáo giao, tuy nhiên một số em học sinh không thực hiện theo yêu cầu mà lại vào phòng bán trú của các bạn nằm, chơi đùa ở trong đó. Khi thầy quay trở lại lớp thì không thấy học sinh đâu, khi đi tìm thì thấy học sinh đóng cửa nằm trong đó. 

"Do thầy giáo đã nhắc nhở quán triệt học sinh nhiều lần nhưng học sinh không chấp hành dẫn đến việc thầy giáo không kiềm chế được hành động của mình" - ông Hải cho biết thêm.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, chủ tài khoản Facebook có tên H.N. đăng clip kèm theo nội dung "Thầy giáo đánh học sinh dã man tại Trường trung học cơ sở Mường Cang, xã Mường Cang, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu".

Theo những hình ảnh trong đoạn clip dài hơn 20 giây, một người đàn ông đã có hành động túm tóc, tát liên tiếp… vào mặt những học sinh nam trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác.

Xác minh clip Xác minh clip 'thầy giáo đánh nhiều nam sinh dã man'

TTO - Theo những hình ảnh trong đoạn clip dài hơn 20 giây, một người đàn ông đã có hành động túm tóc, tát liên tiếp… vào mặt những học sinh nam trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận