Thứ 3, ngày 20 tháng 4 năm 2021

Tắm biển Mũi Né, 4 du khách bị sóng cuốn khiến 2 người chết

28/02/2021 15:10 GMT+7

TTO - Nhóm 4 du khách từ TP.HCM ra Mũi Né, thành phố Phan Thiết du lịch. Sau khi lấy phòng khách sạn, cả nhóm xuống biển tắm thì không may bị sóng cuốn.

Đến trưa 28-2, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể anh Phạm Thành T. (29 tuổi), ngụ Hoài Nhơn, Bình Định - người mất tích trong vụ hai du khách bị sóng cuốn tại Mũi Né, thành phố Phan Thiết (Bình Thuận).

Trước đó, sáng 27-2, một nhóm bốn du khách đi từ TP.HCM ra Mũi Né, thành phố Phan Thiết du lịch. Sau khi lấy phòng khách sạn, đến khoảng 16h, nhóm du khách này xuống biển tắm và cả bốn người đều bị sóng biển cuốn ra xa.

Nghe tiếng kêu cứu, bảo vệ của khu du lịch ứng cứu được hai người, trong khi chị Nguyễn Thị T.B. (30 tuổi) ngụ Hóc Môn, TP.HCM và anh Phạm Thành T. bị sóng cuốn mất tích. 

Lực lượng chức năng sau đó đã tìm được chị B., tuy nhiên nạn nhân đã tử vong. Đến trưa 28-2, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể anh T. và bàn giao cho gia đình.

2 du khách bị sóng cuốn mất tích ở biển Kê Gà 2 du khách bị sóng cuốn mất tích ở biển Kê Gà

TTO - Đến chiều 2-1, lực lượng biên phòng Bình Thuận vẫn tuần tra dọc bờ biển Kê Gà thuộc xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam để tìm kiếm 2 du khách bị sóng cuốn mất tích.

TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận