Thứ 7, ngày 15 tháng 5 năm 2021

Tài xế xe 7 chỗ tông chết 3 cô gái đã ra trình diện

15/09/2020 15:52 GMT+7

TTO - Sau khi tông chết 3 cô gái, tài xế xe 7 chỗ đã lái xe rời khỏi hiện trường rồi bỏ trốn. Khi trấn tĩnh lại, người này cùng người nhà đến cơ quan công an trình diện. Công an đang kiểm tra ma túy, nồng độ cồn và lấy lời khai.

Tài xế xe 7 chỗ tông chết 3 cô gái đã ra trình diện - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn - Ảnh: TRAN QUAN

Chiều 15-9, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Ban an toàn giao thông tỉnh Phú Thọ cho biết tài xế xe 7 chỗ tông chết 3 cô gái trên quốc lộ 2 (huyện Phù Ninh) rạng sáng cùng ngày đã ra trình diện. 

Danh tính tài xế được xác định là Đào Hà Việt (32 tuổi, trú tại khu 6, xã Phú Nham, huyện Phù Ninh). 

Việt cho biết sau khi gây tai nạn đã hoảng loạn, lái xe đến vòng xuyến Bãi Bằng (thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh) để xe tại đây rồi bỏ trốn. 

"Sáng cùng ngày, mẹ của Việt đến cơ quan chức năng trình báo. Khi trấn tĩnh lại, Việt cùng người thân đã đến Công an huyện Phù Ninh trình diện.

Lực lượng chức năng đang kiểm tra ma túy, nồng độ cồn và lấy lời khai tài xế để làm rõ nguyên nhân tai nạn" - đại diện Ban an toàn giao thông tỉnh Phú Thọ cho biết thêm.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin khoảng 1h ngày 15-9, 3 cô gái đi chung một xe máy trên quốc lộ 2 (đoạn qua khu 4, xã Phù Ninh) thì va chạm với một xe 7 chỗ.

Cú va chạm mạnh khiến 3 cô gái ngã xuống đường chết tại chỗ. Tài xế không dừng lại xử lý mà nhấn ga bỏ chạy, vứt lại xe ở vòng xuyến Bãi Bằng (thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh).

Qua xác minh nhanh, danh tính của các nạn nhân được xác định là chị H.T.H. (quê tại Lào Cai), chị L.T.C. (quê tại Tuyên Quang) và chị Đ.T.N. (quê tại Hà Giang).

Ba cô gái tử vong sau va chạm với xe 7 chỗ, tài xế bỏ chạy Ba cô gái tử vong sau va chạm với xe 7 chỗ, tài xế bỏ chạy

TTO - Sau khi tông chết 3 cô gái lúc rạng sáng, tài xế xe 7 chỗ đã nhấn ga bỏ trốn. Hiện lực lượng chức năng đã tìm thấy chiếc xe gây tai nạn.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận