Chủ nhật, ngày 24 tháng 1 năm 2021

Tài xế say xỉn lái ôtô tông chết học trò lớp 3

16/05/2019 18:35 GMT+7

TTO - Trần Viết Đức (28 tuổi) lái ôtô 7 chỗ đâm vào xe máy chở hai mẹ con đi cùng chiều phía trước. Người mẹ 34 tuổi chấn thương mặt được đưa đi cấp cứu, con trai học lớp ba ngồi sau xe tử vong.

Tài xế say xỉn lái ôtô tông chết học trò lớp 3 - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn khiến học sinh lớp 3 tử vong - Ảnh: Q.H

Một lái xe có nồng độ cồn vượt xa mức quy định đã điều khiển ôtô và tông tử vong một học sinh lớp 3. Lái xe này đã bị Công an TP Đông Hà, Quảng Trị ra lệnh bắt khẩn cấp.

Chiều 16-5, Công an TP Đông Hà (Quảng Trị) xác nhận đơn vị này vừa có lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Viết Đức (28 tuổi, trú phường 5, TP Đông Hà) để điều tra về hành vi vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Đức chính là người đã điều khiển ôtô tông tử vong một học sinh lớp 3.

Trước đó, gần 19h ngày15-5 tại đường Lê Lợi, TP Đông Hà, Đức lái ôtô 7 chỗ đâm vào xe máy chở hai mẹ con đi cùng chiều phía trước. Người mẹ là Dương Thị Oanh (34 tuổi, trú TP Đông Hà) bị chấn thương vùng mặt, được đưa đi cấp cứu.

Con trai chị Oanh mới học lớp ba, ngồi sau xe bị đâm tử vong.

Sau tai nạn, tài xế lái ôtô trốn khỏi hiện trường. Sau khi được vận động, tài xế đến trình diện công an TP Đông Hà. Tại đây, cơ quan chức năng đo được nồng độ cồn trong khí thở của Đức vượt nhiều lần mức cho phép.

Đức khai nhận có uống rượu bia trước đó.

Hơn 10.000 người khóc thương tiễn đưa người phụ nữ bị tài xế say xỉn tông chết Hơn 10.000 người khóc thương tiễn đưa người phụ nữ bị tài xế say xỉn tông chết

TTO - Chưa có đám tang nào đông như đám tang trưa 2-5. Hơn chục ngàn người đến đưa tiễn chị Đinh Thị Hải Yến, nhân viên phục trang Nhà hát Kịch Việt Nam. Chị qua đời rạng sáng 1-5 do bị xe tông, người lái xe đã uống rượu bia trước đó.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận