Thứ 2, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Tài xế làm sập mái che hầm Thủ Thiêm đã đến trụ sở công an

16/10/2018 08:09 GMT+7

TTO - Lúc 7h30 sáng nay 16-10, anh Hỗ Vũ Linh Thụy (40 tuổi) tài xe tải chở cam làm sập mái che tại cầu số 19 khiến đường hầm sông Sài Gòn tê liệt trong ngày hôm qua cho biết đã quay về TP.HCM để làm việc với cơ quan chức năng.

Tài xế làm sập mái che hầm Thủ Thiêm đã đến  trụ sở công an - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng phân luồng giao thông trong thời gian hầm Thủ Thiêm bị phong tỏa vì sự cố - Ảnh: LÊ PHAN

Anh Thụy cho biết đã đến trụ sở công an quận 2 và đợi vào làm việc. Anh chia sẻ lái xe từ Vĩnh Long, khi đến địa phận TP.HCM anh cho xe vào đường Võ Văn Kiệt và đã vượt qua được nhiều khung giới hạn chiều cao có quy định chiều cao 4,2m. 

Khi cho xe qua hầm sông Sài Gòn xe đã qua được giới hạn ở phía đầu hầm nhưng tới phần mái che của cầu số 19 có độ cao giới hạn là 4,6m thì gặp sự cố. Mặc khác anh cho rằng chỉ có hai thùng xốp cam va chạm mà cả giàn mái che kiên cố bị sập như vậy là bất thường.

Về việc cho xe tiếp tục chạy mà không dừng lại sau sự cố anh Thụy cho biết anh không hay xe có va chạm. Nếu biết anh đã dừng lại vì anh biết trên đường có nhiều camera, việc bỏ chạy càng làm tội thêm nặng. 

Sau khi tháo dỡ hàng xong anh đã chạy xe về lại TP.HCM để làm việc với cơ quan chức năng. Tuổi Trẻ sẽ tiếp tục thông tin đến bạn.

LÊ PHAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận