Tag: tai nghe

Đeo tai nghe đi ngủ suốt 2 năm, người phụ nữ bị mất thính lực vĩnh viễn

Người phụ nữ trẻ ở Trung Quốc đã bị mất thính lực vĩnh viễn và phải đeo máy trợ thính vì thói quen đeo tai nghe đi ngủ suốt 2 năm.

JBL giảm đến 36% cho một loạt loa, tai nghe kèm nhiều quà tặng hấp dẫn

Mùa lễ hội lớn nhất trong năm đã cận kề, mở màn những buổi tiệc cuối năm và chúc mừng năm mới tràn đầy niềm vui.

Phi công gọi nhiều cuộc không liên lạc được: do nhân viên không lưu không đeo tai nghe

TTO - Nguyên nhân phi công chuyến bay VJ 671 gọi nhiều cuộc nhưng không được Đài kiểm soát không lưu sân bay Cát Bi trả lời được xác định là do thời điểm đó nhân viên không lưu không đeo tai nghe, không ngồi đúng vị trí làm việc.

Nghe headphone trong nhiều giờ, lâu dài thính giác có bị hỏng?

Việc sử dụng tai nghe thường xuyên có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe sau này?

Sony ra mắt chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng tai nghe chống ồn WF-1000XM4

Sony Electronics Việt Nam vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi tặng tai nghe WI-C200 trị giá 990.000 đồng từ 06/09 đến 31/10/2021 khi mua tai nghe Truly wireless chống ồn WF-1000XM4 với giá bán lẻ 6.490.000 đồng.

Sony giới thiệu tai nghe chống ồn đỉnh cao WH-1000XM4 phiên bản Xanh bóng đêm

Sony Electronics VN vừa chính thức giới thiệu phiên bản màu Xanh Bóng Đêm (Midnight Blue) hoàn toàn mới của WH-1000XM4 - tai nghe choàng đầu (over-ear) chống ồn đỉnh cao.

Quẩy bằng nhạc ballad thì hơi kỳ cục

Vừa sạc vừa sử dụng điện thoại rất nguy hiểm, nhiều trường hợp tai nạn đã xảy ra chỉ vì sự tiện lợi này. Quẩy bằng nhạc sàn thì không sao chứ quẩy bằng ballad thì hơi kỳ.

'Công nghệ tương lai' đưa nhạc trực tiếp vào… đầu

TTO - Một công ty của Israel vừa ra mắt 'công nghệ tương lai' đưa âm nhạc phát trực tiếp vào đầu người mà không cần thông qua tai nghe.

Cô gái ngã chổng vó vì dán mắt vào điện thoại

Tai nghe vướng vào chiếc ô treo ở hàng rào nhưng cô gái không chú ý và nhận kết đắng. Vụ việc xảy ra mới đây tại tỉnh Chonburi, Thái Lan.

Tai nghe và cuộc chiến giành chỗ trong tai người dùng

TTCT - Khi dường như khó có thể tạo ra đổi mới vượt trội nào nữa trong cuộc chiến smartphone, các gã khổng lồ công nghệ đang chuyển sang mặt trận mới, đấu nhau để “chui” vào tai người dùng theo đúng nghĩa đen.