04/12/2013 19:41 GMT+7

Tài năng trẻ của bóng đá Hải Phòng tự tử

THÂN HOÀNG
THÂN HOÀNG

TTO - 19g30 ngày 4-12,cầu thủ trẻ Nguyễn Văn Đông (22 tuổi) của đội Than Quảng Ninh, nguyên cầu thủ trẻ của Vicem Hải Phòng đã qua đời vì uống thuốc diệt cỏ để tự tử.

Tối 3-12, gia đình phát hiện Đông trong tình trạng mê man, sức khỏe yếu. Sau khi đưa Đông tới bệnh viện gần nhà thì được các bác sĩ xác định Đông trúng độc nặng nên gia đình chuyển cầu thủ trẻ lên bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) để điều trị. Các bác sĩ đã tiến hành lọc máu, đẩy chất độc ra ngoài nhưng do chất độc ngấm sâu nên tình hình sức khỏe của Đông không tiến triển. Đến chiều ngày 4-12, bệnh viện Bạch Mai đã trả Đông về nhà trong tình trạng cầu thủ này vẫn mê man, sức khỏe yếu. 19g30 ngày 4-12, Đông đã qua đời. 

Theo thông tin ban đầu từ các đồng đội, có thể Đông tự tử vì buồn phiền chuyện tình cảm. Gia đình và đồng đội của Đông rất sốc khi biết thông tin này.

Nguyễn Văn Đông được đào tạo và tham gia tuyển Vicem Hải Phòng, từng đá ở giải V-League cách nay hai năm. Năm ngoái, Đông gia nhập Than Quảng Ninh và giúp đội này giành quyền thăng từ hạng Nhất lên V-League. Tuy nhiên thời gian gần đây Đông ít được đưa vào đội hình thi đấu chính.

THÂN HOÀNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên