12/09/2023 16:02 GMT+7

Tai nạn trên sông, một người chết, thi thể không nguyên vẹn

Vụ tai nạn giao thông đường thủy giữa vỏ lãi và sà lan trên sông tại xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau đã làm cho một người đàn ông thiệt mạng, thi thể không còn nguyên vẹn.

Người dân cùng ngành chức năng đang nỗ lực tìm kiếm các bộ phận cơ thể còn lại của ông K. dưới sông - Ảnh: T.H.

Người dân cùng ngành chức năng đang nỗ lực tìm kiếm các bộ phận cơ thể còn lại của ông K. dưới sông - Ảnh: T.H.

Chiều 12-9, một lãnh đạo Công an xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình cho biết đã tìm thấy một số bộ phận của cơ thể nạn nhân bị tai nạn giao thông đường thủy xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 11-9, trên tuyến sông thuộc ấp Tắc Thủ, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình xảy ra vụ va chạm giao thông giữa ông D.Q.H. (38 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang), thuyền trưởng lái sà lan chở cát, đá trọng tải trên 300 tấn chạy theo hướng từ TP Cà Mau đến đoạn sông trên, với ông L.H.K. (48 tuổi), xã Khánh An, huyện U Minh, lái vỏ lãi chạy ngang qua sông.

Cú va chạm đã làm vỏ lãi và ông K. chìm xuống sông.

"Đến chiều hôm nay đã tìm thấy chiếc vỏ lãi cùng một số bộ phận thi thể ông K.. Lực lượng chức năng và người dân đang tiếp tục tìm kiếm các bộ phận còn lại của thi thể. Rất có thể ông K. đã bị chân vịt đụng phải", một lãnh đạo Công an xã Hồ Thị Kỷ cho hay.

Tai nạn giao thông siêu đắt: Xe chở 10 siêu xe triệu USD lật nhàoTai nạn giao thông siêu đắt: Xe chở 10 siêu xe triệu USD lật nhào

Tai nạn giao thông chưa bao giờ là tin tốt. Nhưng sẽ rất ít tai nạn có nhiều siêu xe, xe sang cùng liên quan. Nhưng đã có một vụ như vậy xảy ra ở Anh gần đây và được lan truyền trên mạng xã hội vì giá trị của những chiếc xe.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên