Tag: Tai nạn hi hữu

Xác định Hạo Nam mắc kẹt ở đoạn thứ ba của trụ bê tông

Quá trình cứu hộ kéo dài tiến độ do gặp một số khó khăn. Dự kiến ngày mai (19-1) sẽ thực hiện các bước cuối cùng để đưa thi thể Hạo Nam lọt xuống trụ bê tông lên.

Cô gái quê một cục khi bị chàng trai ngã kéo rách váy

Chàng trai cầm hoa lên sân khấu bất ngờ bị trượt chân ngã và kéo rách váy cô gái khiến nhiều người xem phì cười.

Xe tải tông xe máy, 1 người chết tại chỗ, 1 người 'dính' vào hông xe tải chạy 20km mới biết còn sống

TTO - Tài xế Vỹ khai nhận do không biết đã gây ra vụ tai nạn nên tiếp tục chạy xe đi thêm khoảng 20km. Khi tấp vào một cây xăng, nạn nhân mới bò được ra khỏi hông xe và thông báo vụ tai nạn.

Video xe máy bốc cháy sau khi bị xe tải kéo lê, nam thanh niên may mắn thoát chết

TTO - Tránh ổ gà trên quốc lộ 1K, xe máy bị ngã rồi bị xe tải cán, kéo lê nhiều mét và bốc cháy. Tài xế xe máy may mắn thoát chết trong vụ tai nạn hi hữu.

Thoát chết hi hữu khi hàng chục cây gỗ đâm xuyên ôtô

TTO - Một người lái xe ở bang Georgia, Mỹ thoát chết kỳ diệu và chỉ bị thương nhẹ khi hàng chục cây gỗ trên chiếc xe tải đâm xuyên qua kính xe phía trước và thọc ra tận cửa sổ phía sau.

Tai nạn hi hữu: Cưa cọc sắt cổng cơ quan cứu bảo vệ bị trọng thương

TTO - Lúc đang treo cờ tại cơ quan, nhân viên bảo vệ té ngã và bị cọc sắt cổng ngõ đâm dọc theo cẳng tay trái. Các bác sĩ đến tận nơi chỉ định cưa cọc sắt để chuyển nạn nhân vào viện cấp cứu.

Xe mất lái lao xuống vực nghi do nổ lốp xe

TTO - Chiếc ôtô đang lưu thông trên cầu vượt Thủy Dương (Thừa Thiên Huế) thì bất ngờ mất lái, lao xuống vực khoảng 7m bên đường.

Tai nạn xe lửa hi hữu: ít nhất 6 người thiệt mạng

TTO - Tai nạn hi hữu đã xảy ra tại Đan Mạch trên cây cầu nối hai đảo lớn của Đan Mạch là Zealand và Funen. Ít nhất 6 hành khách trên xe lửa chở khách đã thiệt mạng.

Vỡ bể nước 600 mét khối trên cao, 2 ‘đầu bếp’ thiệt mạng

TTO - Một bể nước 600m3 trên cao tại một công ty ở Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh bị vỡ đè lên người làm hai công nhân thiệt mạng, một người bị thương nặng.

Thiệt mạng khi ngủ trong ôtô đóng kín cửa

TTO - Ngày 4-3, trên địa bàn xã Trạm Hành, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) xảy ra vụ tai nạn khiến 1 người thiệt mạng và 1 người đang nguy kịch, sau khi cả hai cùng ngủ trong một chiếc xe tải đông lạnh.