Tag: tài liệu

Tòa trình chiếu các tài liệu thông thầu, sơ đồ đưa hối lộ của bà Nhàn AIC

Hội đồng xét xử và tòa án đã cho trình chiếu các tài liệu, chứng cứ về hành vi thông thầu để thâu tóm 16 gói thầu thiết bị y tế của cựu chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn và sơ đồ 10 năm cựu lãnh đạo Đồng Nai nhận tiền từ bà này.

Ông Trump gửi đơn đến tòa án liên bang ngăn FBI xem tài liệu tịch thu

TTO - Ngày 22-8, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đã có đơn gửi đến tòa án liên bang ở Florida để yêu cầu tạm ngăn không cho FBI xem xét các tài liệu mà cơ quan này tịch thu tại dinh thự của ông cách đây hai tuần.

Khởi tố nhóm người trong đường dây làm giả 17 sổ đỏ ở Bình Định

TTO - Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Bình Định vừa khởi tố, bắt tạm giam Trần Thị Kim Hoa (48 tuổi, trú huyện Phù Mỹ, Bình Định) về tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức" liên quan 17 sổ đỏ dỏm.

Bình Phước: Hơn 20% học sinh các cấp không có thiết bị học tập trực tuyến

TTO - Ngày 14-9, thông tin từ Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Phước cho hay qua gần 10 ngày áp dụng dạy và học trực tuyến, đến nay còn hơn 20% học sinh các cấp của tỉnh không có thiết bị học tập bằng hình thức này.

Quảng Nam triệt phá đường dây mua bán, làm giả bằng cấp, giấy tờ

TTO - Công an tỉnh Quảng Nam vừa triệt phá thành công đường dây mua bán, làm giả giấy tờ cho hàng trăm người trên toàn quốc.

Vụ bệnh nhân trốn đi điều hành bảo kê: Bệnh viện bác tin, công an nói 'có đủ tài liệu'

TTO - Trước thông tin Bệnh viện Tâm thần trung ương 1 bác bỏ bệnh nhân tên Nguyễn Việt Dũng trốn khỏi bệnh viện để điều hành đường dây bảo kê bến bãi, lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự Công an Hà Nội khẳng định có đủ tài liệu chứng minh vụ việc.

Mạo danh cán bộ Ban Tuyên giáo Ttnh ủy lừa bán sách, tài liệu

TTO - Một số đối tượng đã mạo danh cán bộ tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang gọi điện thoại đến nhiều đơn vị trên địa bàn tỉnh giới thiệu, chào bán các loại sách, tài liệu.

Đọc hết 1 quyển sách để luyện IELTS thay vì tải về cả chục tài liệu rồi... để đó

TTO - Đó là một trong những chia sẻ đáng chú ý của các chuyên gia luyện thi IELTS tại IELTS Fair 2019 - ngày hội IELTS lớn nhất năm của British Council (Hội đồng Anh) vào chiều 21-9 tại TP.HCM.

Video cận cảnh kho chứa 40 tấn hồ sơ về xe buýt cháy tan tành

TTO - Trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà kho chứa hồ sơ, tài liệu của Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM, cơ quan chức năng xác định có khoảng 40 tấn giấy, hồ sơ, tài liệu bị cháy.

Trưởng Ban Pháp chế mang tài liệu vào phòng thi cao học luật

TTO - Chiều 29-3, Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận đã công bố thông tin vụ việc bà Huỳnh Thị Hoa, trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, và bà Thân Thị Kim Liên, công chức cơ quan Thanh tra tỉnh, mang tài liệu vào phòng thi cao học.