Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

Tài khoản Đàm Vĩnh Hưng đăng lời xin lỗi: 'Tôi sẵn sàng nhận khiển trách'

24/10/2019 22:32 GMT+7

TTO - Tài khoản mang tên Đàm Vĩnh Hưng đăng lời xin lỗi dư luận và cho biết sẵn sàng nhận khiển trách của pháp luật trong đoạn trạng thái rất dài tối 24-10.

Tài khoản Đàm Vĩnh Hưng đăng lời xin lỗi: Tôi sẵn sàng nhận khiển trách - Ảnh 1.

Tối 24-10, trang Facebook tên Đàm Vĩnh Hưng lần đầu lên tiếng trên trang cá nhân về sự việc kích động bạo lực đối với người cha bạo hành con nhỏ ở Tiền Giang.

"Tôi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, công dân Việt Nam, kính xin lỗi luật pháp và nhà nước Việt Nam. Tôi là người có sự ảnh hưởng với công chúng nhưng lại chọn cách sai pháp luật, làm xáo động dư luận trong mấy ngày qua cũng chỉ vì lòng trắc ẩn của tôi dành cho đứa trẻ. Và tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận sự khiển trách của luật pháp một cách nghiêm túc".

Theo đó, bài viết còn bày tỏ, Đàm Vĩnh Hưng trong những ngày qua, anh im lặng để quan sát, lắng nghe, theo dõi mọi thứ diễn ra. Anh đọc "không thiếu một bài viết nào, một bình luận nào".

Khi bình tĩnh lại, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận: "Tôi đã quá bao đồng, quá dễ xúc cảm. Phần Người trong tôi nhiều hơn phần Con. Tôi là kẻ nhẹ dạ. Tôi bị thiếu kiến thức về luật".

Giải thích cho hành vi kích động bạo lực hôm 17 và 18-10, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh bị ám ảnh vì tuổi thơ "quá nhiều roi vọt". "Tôi đã không kìm chế được sự bức xúc trong lòng với những ký ức của tuổi thơ tràn về dữ dội khi nhìn thấy những cái tát như kẻ thù giáng vào mặt đứa bé. Vì thế, tôi đã chọn cách làm như một sự cảnh cáo để thức tỉnh người cha ấy", Đàm Vĩnh Hưng viết.

Sau khi có được thông tin chi tiết về đoạn clip, Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy bản thân quá vội vã vì anh không biết sự việc trong clip đã diễn ra cách đây 2 năm.

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh vẫn ở nơi lưu trú, sẵn sàng chấp hành thư mời làm việc và sẽ cùng luật sư hợp tác với phía cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.

Tài khoản Đàm Vĩnh Hưng đăng lời xin lỗi: Tôi sẵn sàng nhận khiển trách - Ảnh 2.

Một trong những trạng thái của trang Đàm Vĩnh Hưng về vụ cha bạo hành con ở Tiền Giang - Ảnh chụp màn hình

Trước đó, vào ngày 17 và 18-10, trên trang cá nhân và fanpage mang tên Đàm Vĩnh Hưng đăng tải nhiều trạng thái mang tính kêu gọi bạo lực đối với một người cha lộ clip bạo hành con ở Tiền Giang. Đàm Vĩnh Hưng thậm chí còn treo thưởng 20 triệu đồng cho ai "tát liên tiếp vào mặt" đối với người cha này.

Đáp lại, dư luận lên án nam ca sĩ gay gắt, cho rằng anh lạm dụng quyền lực của người nổi tiếng để kích động bạo lực. Thậm chí, Công an tỉnh Tiền Giang còn có ý định điều tra hành vi kích động của một số người, trong đó có Facebooker Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng vi phạm pháp luật khi treo thưởng đánh người cha bạo hành? Đàm Vĩnh Hưng vi phạm pháp luật khi treo thưởng đánh người cha bạo hành?

TTO - Cả fanpage chính thức và trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng đều có nhiều dòng lên án, kêu gọi người hâm mộ "dạy dỗ" người cha lộ clip bạo hành con ở Tiền Giang.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận