KHÁNH MY

KHÁNH MY

Bài viết

Video

Ứng dụng công nghệ sinh trắc học vào giải pháp thanh toán
Kinh doanh

Đây là giải pháp do PVcomBank phối hợp cùng Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) xây dựng và phát triển, dựa trên việc đối chiếu, xác thực thông tin từ Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư của C06.

Sun Group khánh thành Bệnh viện Mặt Trời tiêu chuẩn quốc tế
Doanh nghiệp

Tập đoàn Sun Group khánh thành Bệnh viện Mặt Trời - bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế hiện đại bậc nhất Việt Nam. Đây là bệnh viện đầu tiên thuộc Hệ thống y tế chất lượng cao SunGroup Healthcare do Sun Group đầu tư, vận hành.

Chìa khóa lý giải sự 'mát tay' của dự án bất động sản
Doanh nghiệp

MIK Group đã chọn cách chinh phục khách hàng bằng những dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí, chất lượng và hệ thống vận hành chuyên nghiệp.

Bay tới ước mơ phi công, tiếp viên dịp 1-6
Doanh nghiệp

Chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Vietjet đã chắp cánh cho những giấc mơ bay và dành tặng các thiên thần nhỏ những món quà bất ngờ, thú vị.

The Sola Park hút khách nhờ vị trí cửa ngõ phía Tây Hà Nội
Đầu tư

Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản khan hiếm, những dự án bất động sản phía Tây Hà Nội với hạ tầng giao thông dần hoàn thiện, đang trở thành nơi an cư lý tưởng ở Thủ đô.

Giải 'cơn khát' căn hộ nhà ở Thủ đô
Đầu tư

Với những ưu thế cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, The Sola Park hứa hẹn sẽ là “viên ngọc sáng” trên bản đồ bất động sản phía Tây Hà Nội thời gian tới.

Giấc mơ ngành game Việt
Công nghệ

Để tạo ra giá trị cho ngành game, các doanh nghiệp trong lĩnh vực này cần tạo ra những sản phẩm hay, được cộng đồng đón nhận.

Top 28 Hoa hậu Hoàn vũ Úc khám phá Việt Nam
Giải trí

Hàng không không chỉ phục vụ hành khách, mà còn trở thành 'sứ giả' kết nối Việt Nam với thế giới.

Khai trương đường bay giữa Hà Nội và Hiroshima
Kinh doanh

Vietjet tưng bừng khai trương đường bay thẳng Hà Nội - Hiroshima, đường bay thứ tám của hãng giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Huawei Cloud tăng trưởng gấp 20 lần trong 4 năm
Công nghệ

Sự thành công này được đánh giá là nhờ vào chiến lược coi khách hàng là trung tâm vốn là truyền thống của gã khổng lồ Huawei.

Hiến máu - nét văn hóa vì cộng đồng của THACO
Doanh nghiệp

THACO phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP Thủ Đức tổ chức chương trình “Hiến máu tình nguyện lần thứ 17” với hơn 200 cán bộ nhân viên tham gia.

Quý 1-2024, Vietjet tăng trưởng mạnh
Kinh doanh

Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet đã ghi nhận kết quả kinh doanh vượt trội trong quý I/2024, tạo sức bật mạnh mẽ cho cả năm.

Thiso Mall Trường Chinh - Phan Huy Ích đưa vào hoạt động tầng L2 và L3
Kinh doanh

Ngày 26-4, TTTM Thiso Mall Trường Chinh - Phan Huy Ích chính thức mở rộng thêm không gian mua sắm, cùng nhiều chương trình ưu đãi.

Nhân sự “phù hợp” - yếu tố cốt lõi phát triển nguồn nhân lực
Kinh doanh

Nhân sự không chỉ là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển mà còn là nền tảng để xây dựng văn hóa của mỗi doanh nghiệp.

Hành trình 20 năm nhà máy Đạm Phú Mỹ
Doanh nghiệp

Suốt 20 năm qua, nhà máy Đạm Phú Mỹ đã vận hành an toàn, ổn định và hiệu quả.