Thông tin dịch vụ

J&T Express tặng 1 tháng vận chuyển cho người bán mới trên Shopee

01/11/2019 08:00 GMT+7

J&T Express Việt Nam cho hay, từ ngày 21/10/2019, J&T phối hợp với sàn thương mại điện tử Shopee tặng 1 tháng miễn phí vận chuyển toàn quốc cho những đơn hàng có giá trị từ 50.000đ trở lên cho người bán mới trên Shopee.

J&T Express tặng 1 tháng vận chuyển cho người bán mới trên Shopee - Ảnh 1.

J&T Express giao hàng nhanh chóng - an toàn - tiết kiệm

Với chương trình khuyến mãi này, người kinh doanh TMĐT trên Shopee sẽ có lợi thế cạnh tranh rất lớn khi lựa chọn J&T Express làm bạn đồng hành.

Theo đó, người bán mới phải là người bán có tài khoản lần đầu tiên đăng bán sản phẩm trên Shopee kể từ 0h ngày 21/10/2019. Gói miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 50.000đ kéo dài trong 30 ngày, tính từ thời điểm người bán mới nhận được thông báo đã kích hoạt Gói ưu đãi thành công từ Shopee.

Mỗi người bán chỉ nhận tối đa 1 Gói miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 50.000đ. Các ưu đãi không được quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng dưới bất kì hình thức nào. Chương trình không áp dụng cho người bán có dấu hiệu lạm dụng khuyến mãi hoặc vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc chính sách của Shopee.

Nhờ chương trình khuyến mãi này mà các khách mua hàng cũng sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc với giá cước giao hàng tối đa là 30.000đ cho tất cả những đơn hàng có giá trị từ 50.000đ khi mua hàng tại shop của người bán mới trên Shopee.

Điều này không chỉ giúp khách hàng có thể mua sắm thả ga, không lo phí ship mà còn góp phần hỗ trợ, kích thích bán hàng cho những người bán mới kinh doanh. Đồng thời cũng giúp người bán hàng tiếp cận được những dịch vụ giao hàng có chất lượng và giá thành tốt nhất. Từ đó người bán có thể vừa tối ưu hóa được chi phí kinh doanh, vừa tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Cách thức nhận ưu đãi:

- Bước 1: Nhận lời mời tham gia từ nhân viên giao hàng của đơn vị vận chuyển J&T Express.

- Bước 2: Đăng kí/đăng nhập tài khoản Shopee.

- Bước 3: Truy cập banhang.shopee.vn và bắt đầu đăng bán sản phẩm từ ngày 21/10/2019.

- Bước 4: Cung cấp chính xác thông tin tên đăng nhập cho nhân viên giao hàng của J&T Express điền vào mẫu đăng kí tham dự chương trình.

Trường hợp người bán mới muốn hủy Gói miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 50.000đ trước thời hạn 30 ngày ưu đãi thì có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee để được hướng dẫn chi tiết.

Chính thức kí kết với Shopee từ ngày 1/11/2018, J&T Express hiện đang là một trong những đối tác giao hàng chủ lực của sàn TMĐT này. Đặc biệt trong 2 đợt "siêu bão sale" vừa qua, tổng số đơn hàng thống kê tăng gấp 2 lần so với ngày thường, đạt khoảng 1 triệu đơn hàng/tuần (bão sale 9.9) và hơn 1,3 triệu đơn hàng/tuần (bão sale 10.10).

J&T Express tặng 1 tháng vận chuyển cho người bán mới trên Shopee - Ảnh 2.

J&T Express vận chuyển khoảng 1 triệu đơn hàng/tuần (bão sale 9.9) và hơn 1,3 triệu đơn hàng/tuần (bão sale 10.10)

Hiện nay, để giúp người bán hàng online thuận tiện hơn trong việc kiểm soát và quản lý đơn hàng, J&T Express đã đang bắt đầu triển khai hợp tác với Upos – Phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi. Phần mềm cho phép người bán cập nhật được các thông tin về hàng hóa, thông tin khách hàng hay liên hệ với nhà vận chuyển mọi lúc mọi nơi.

J&T Express tặng 1 tháng vận chuyển cho người bán mới trên Shopee - Ảnh 3.

Upos – Phần mềm cho phép người bán cập nhật được các thông tin về hàng hóa, thông tin khách hàng hay liên hệ với nhà vận chuyển mọi lúc mọi nơi

Có thể nói, việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động chuyển phát nhanh như trên của J&T Express chính là một hướng đi đúng đắn và phù hợp với xu hướng kinh doanh TMĐT hiện nay.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận