Xe
01/12/2017 16:50 GMT+7

SVAutobiography: xe đắt nhất của dòng xe Range Rover

DUY TRÂN  (Theo AutoExpress)
DUY TRÂN (Theo AutoExpress)

TTO - Được thiết kế với Tổ chế tạo xe đặc biệt JLR, chiếc SVAutobiography được xem như phiên bản đắt nhất của dòng xe Range Rover nổi tiếng của Land Rover.

SVAutobiography: xe đắt nhất của dòng xe Range Rover - Ảnh 1.

Ảnh: Automobiles Review

Theo AutoExpress, Land Rover vừa giới thiệu phiên bản mới nhất của dòng xe Range Rover ngay trước thềm Los Angeles Motor Show 2017.

Với mức giá lên đến 210,7 ngàn USD cho phiên bản động cơ tăng áp V8 5.0 lít, mẫu xe này đã trở thành cậu quý tử mới của dòng Range Rover.

Những người thiết kế nên chiếc xe đã tập trung vào sự sang trọng cho người ngồi sau. Nhờ vào chiều dài thân xe được cơi nới, người ngồi sau có thể duỗi chân thoải mái với không gian lên tới 1,2m. Ghế ngồi cũng được trang bị hệ thống sưởi cùng thiết bị massage chân.

Không những thế, mỗi người ngồi phía sau cũng sẽ có một màn hình cảm ứng 10 inch, đi kèm với hệ thống thông tin giải trí Touch Pro Duo và 4G Wifi. Một tủ lạnh được đặt ở giữa hai ghế ngồi phía sau, có thể chứa được hai chai rượu vang hoặc bốn chai nước có thể tích 600ml.

SVAutobiography: xe đắt nhất của dòng xe Range Rover - Ảnh 2.

Nội thất sang trọng với phần để chân rộng rãi cho người ngồi sau. Ảnh: AutoExpress

SVAutobiography: xe đắt nhất của dòng xe Range Rover - Ảnh 3.

Chiếc xe là bản nâng cấp về mức độ sang trọng so với những người anh, với chiều dài thân xe được nới rộng ra. Ảnh: AutoExpress

SVAutobiography: xe đắt nhất của dòng xe Range Rover - Ảnh 4.

Thiết kế lưới tản nhiệt đặc trưng với logo và dòng chữ Range Rover. Ảnh: AutoExpress

SVAutobiography: xe đắt nhất của dòng xe Range Rover - Ảnh 5.

Các vạch trang trí trên thân xe tạo thêm nét cứng cáp cho chiếc SUV cao cấp. Ảnh: AutoExpress

SVAutobiography: xe đắt nhất của dòng xe Range Rover - Ảnh 6.

Hệ thống cửa được điều khiển điện, cộng với bảng điều khiển trung tâm được đặt ở giữa, chạy dọc theo thân xe, giúp người ngồi dễ dàng điều khiển các tiện ích. Ảnh: AutoExpress

Bảng điều khiển trung tâm được đặt dọc theo chiều dài thân xe với khả năng điều khiển hệ thống sưởi và làm mát, trong khi cửa xe sau cũng được điều khiển bằng điện.

Chiếc xe được trang bị 3 hệ thống truyền động. Với phiên bản tiêu chuẩn trang bị động cơ diesel V8 4.4 lít, tạo ra công suất 335 mã lực, chiếc xe có giá khoảng 200.000 USD. Trong khi đó, phiên bản cao cấp nhất được trang bị động cơ tăng áp V8 5.0 lít để tạo ra một sức mạnh lên tới 557 mã lực.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên