TTO - Ngày 11-2, bác sĩ Mai Quang Hiệp - phó giám đốc bệnh viện Đa Khoa số 10 - Hậu Giang, cho biết bệnh viện vừa cứu sống một cụ ông 81 tuổi, bị tắc ruột do đưa quả bí đao vào hậu môn để dễ đi tiêu.
Cụ ông 81 tuổi, ngụ tại Thường Thạnh-quận Cái Răng, TP Cần Thơ, nhập viện trong tình trạng đau quằn quại, tắc đường ruột do đưa quả bí đao đường kính 8cm, dài 20cm vào hậu môn.
Trước và sau tết, cụ ông thường xuyên bị táo bón. Mỗi lần không đi vệ sinh được, ông phải dùng cách đưa quả bí đao vào hậu môn, rồi rút ra để không bị táo bón. Hôm xảy ra sự cố, ông đưa quả bí đao vào và bị lọt thỏm vô hậu môn.
Sau khi được phẫu thuật lấy quả bí ra, tình hình sức khỏe của cụ ông đã bình phục, ông đi tiêu bình thường và đã xuất viện.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận