Tag: suy nghĩ tích cực

Giảm cân lành mạnh: 'Ngoại hình không quan trọng, sức khỏe mới quan trọng'

Có những người áp lực vì không thể giảm cân, cũng có những người bế tắc vì không thể tăng cân. Thay vì khiến điều ấy trở thành rào cản khiến bạn tự ti, cần học cách yêu thương, trân trọng cơ thể mình.

Bị giục đi bước nữa, Hòa Minzy vội lên tiếng

Hòa Minzy cho biết, trên thực tế cô còn chưa từng kết hôn nên nghe rất kỳ khi có người bảo 'đi bước nữa'. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ chưa từng có suy nghĩ này.

Yêu bản thân để hết 'nóng trong người'

Cuộc sống công sở luôn luôn tồn tại xung khắc, công kích. Hiểu rằng bản thân xứng đáng được yêu thương, sẽ giúp bạn đối mặt với chúng một cách bình tĩnh và rồi giải quyết thật cao tay.

Trương Mỹ Nhân gặp khó khi đóng phim vì chân quá dài

Á hậu - diễn viên Trương Mỹ Nhân vừa thực hiện bộ ảnh đánh dấu sự trở lại với nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng với những chia sẻ thú vị.

Nuôi dưỡng năng lượng tích cực cùng Fubon Life Việt Nam

Vốn dĩ con người sinh ra ai cũng đều thích vui vẻ, lạc quan, sống tận hưởng... bởi năng lượng tích cực đã có sẵn từ lúc thơ bé. Thế nhưng, cuộc sống vội vã đã khiến mọi thứ dường như ngủ quên, kể cả năng lượng tích cực.

F0 theo dõi tại nhà: Khi nào cần báo cơ sở y tế?

TTO - Bộ Y tế vừa ban hành hướng dẫn người nhiễm COVID-19 theo dõi sức khỏe tại nhà. Hướng dẫn này nêu rõ các chỉ số sức khỏe mà người bệnh ở nhà cần theo dõi, chế độ ăn uống, sinh hoạt và cách ly tại nhà.

Làm gì để phòng tránh và vượt qua lo lắng khi dịch căng thẳng?

TTO - Tạm dừng xem, đọc hoặc nghe tin tức, bao gồm tin tức trên mạng xã hội. Nắm thông tin cũng tốt, nhưng thường xuyên phải nghe tin tức về đại dịch có thể gây thêm phiền muộn.

Suy nghĩ tích cực giúp khỏe mạnh, hạnh phúc

TTO - 'Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy/ Ta có thêm ngày nữa để yêu thương' - là tâm trạng của chị N.S.L., 45 tuổi, ngụ ở TP.HCM, mỗi khi thức dậy.

Người thầy đặc biệt của đội bóng The Dream

TTO - Từ cậu bé khuyết tật do sinh non, anh Bùi Vĩnh Gia đã nỗ lực trở thành người thầy dạy bóng đá, và lập câu lạc bộ (CLB) The Dream để tạo sân chơi miễn phí, lành mạnh cho trẻ.

Khó ai đoán được chị giám đốc cười như hoa ấy đang bệnh hiểm nghèo

TTO - Gặp chị N.S.L. (44 tuổi, ngụ ở Q.Bình Thạnh, TP.HCM) khó ai đoán được chị L. đang bệnh ung thư bởi lúc nào chị cũng cười tươi như hoa. Ngoài việc giám đốc chăm sóc khách hàng một công ty, chị L. còn đam mê làm từ thiện.