Sunhouse chia sẻ thông điệp yêu thương tới từng căn bếp

30/12/2017 08:00 GMT+7

Một video vui nhộn ngập tràn yêu thương dành cho tổ ấm vừa được gia đình MC Quyền Linh gửi tặng cộng đồng mạng mang tên “Dậy đi bếp ơi”.

MV tình cảm rất thích hợp để cả nhà cùng xem trong những ngày cuối năm này.

Vui nhộn và gần gũi

Giai điệu rộn ràng và những bước nhảy dễ thương của ba cha con MC Quyền Linh là điểm nhấn đầu tiên, giúp MV gây ấn tượng đến mọi người. Ca từ đơn giản nhưng ý nghĩa là điểm cộng tiếp theo, khiến ai ai vừa nghe qua đều có thể thuộc và hát theo ngay. "Dậy đi, dậy đi, dậy đi. Dậy đi nào Sunhouse. Cả nhà ta vào bếp. Nhà là bếp – bếp là Sunhouse. Có Sunhouse bữa cơm thật ngon. Có Sunhouse bữa cơm đầm ấm. Có Sunhouse chẳng lo điều chi. Có Sunhouse là có bữa ăn ngon".

Sunhouse chia sẻ thông điệp yêu thương tới từng căn bếp - Ảnh 1.

Biểu cảm đáng yêu của ba cha con MC Quyền Linh tạo nên sự hấp dẫn ngay từ những giây đầu tiên

Sunhouse chia sẻ thông điệp yêu thương tới từng căn bếp - Ảnh 2.

MV về bếp thì tất nhiên không thể thiếu vắng người mẹ được rồi

Đánh thức niềm mong muốn về với gia đình

Có thể nói, bữa ăn tối là thời gian quan trọng của hầu hết gia đình Việt, bởi không chỉ ngồi ăn, bữa tối còn là thời gian để mọi thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, kể nhau nghe một ngày đã qua, bàn với nhau những dự định sắp tới. Có đôi khi, công việc bận rộn cứ cuốn chúng ta đi. Nhưng khi xem MV "Dậy đi bếp ơi", mấy ai tránh khỏi sự bồn chồn, mong muốn được quay về bên gia đình. Bởi chỉ có gia đình là nơi để chúng ta sống thực nhất với chính con người mình. Bởi chỉ có gia đình mới luôn mở rộng vòng tay đón chúng ta trong mọi hoàn cảnh. Và bữa cơm gia đình, luôn là bữa cơm ngon nhất, ấm áp nhất, hơn cả mọi bữa tiệc thịnh soạn đang diễn ra phía bên ngoài cổng nhà.

Sunhouse chia sẻ thông điệp yêu thương tới từng căn bếp - Ảnh 3.

Điệu nhảy đánh thức căn bếp của ba cha con với "vũ đoàn" Nồi cơm điện – bếp – chảo Sunhouse

Chứa trọn thông điệp yêu thương

Không chỉ vui nhộn, ý nghĩa, MV "Dậy đi bếp ơi" còn chứa đựng thông điệp yêu thương: Hãy dành thời gian ở bên gia đình nhiều hơn! Không chỉ là về nhà, tất cả mọi thành viên hãy cùng thử một ngày vào bếp xem sao. Vui vẻ trò chuyện, chế biến các món ăn rồi ngồi bên nhau, thưởng thức bữa cơm vừa làm với nhau – tất cả sẽ tạo nên một bức tranh đẹp mà chúng ta, ai đã từng xem qua một lần, sẽ nhớ hoài, nhớ mãi…

Sunhouse chia sẻ thông điệp yêu thương tới từng căn bếp - Ảnh 4.

Cả nhà vào bếp sẽ thật là vui!

Hãy cùng gởi những yêu thương chân thành đến gia đình bằng sự hiện diện, sự chia sẻ công việc nhà với những người thân yêu, để mọi bão giông sẽ nằm im sau cánh cửa, bạn nhé!

Nhà là Bếp. Bếp là SUNHOUSE

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận