23/01/2020 21:33 GMT+7

Sửng sốt khi 2 võ sĩ Trung Quốc và Thái Lan 'lưỡng bại câu thương'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trong trận đấu muay Thái diễn ra ở Bangkok ngày 21-1 giữa võ sĩ Trung Quốc Gou Dakui với nhà vô địch Super X Sitsontidech của Thái Lan đã chứng kiến khoảnh khắc khá hi hữu, khi 2 võ sĩ dính đòn cùng lúc và nằm dài trên sàn đấu.

Khoảnh khắc 2 võ sĩ muay Thái tung đòn "lưỡng bại câu thương" khiến cả khán đài sửng sốt - Nguồn: Instagram

Trong trận đấu đó, cả hai đã cùng lúc ra đòn trúng mặt lẫn nhau và cùng té ngã nằm dài trên sàn đấu. Các khán giả và bình luận viên truyền hình đã rất sửng sốt với tình huống "lưỡng bại câu thương" này nên không ngừng thốt lên: "Oh my God" (Ôi Chúa ơi).

Trọng tài cũng tỏ ra khá bối rối khi không biết phải xử cho ai thắng cuộc và ông đã phải đếm từ 1 đến 10 để xem võ sĩ nào có thể đứng dậy trước tiên. Sau đó, cả 2 võ sĩ đã cùng đứng dậy và không biết ai là người giành chiến thắng. 

Theo kênh truyền hình AS (Tây Ban Nha), ước tính trung bình khoảng 1.000.000 trận đấu võ thì mới có 1 tình huống cả 2 cùng bị knock-out như thế này. Video này đã được một khách du lịch đến Thái Lan quay lại và tung lên mạng xã hội Instagram, chỉ sau chưa đầy 24 giờ đã có hơn 1 triệu lượt xem và hàng chục ngàn bình luận. 

Video: Con trai bị Video: Con trai bị 'nốc ao', cha lao vào hạ đo ván đối thủ

TTO - Một sự cố hi hữu đã xảy ra tại giải đấu vật dành cho các trường trung học ở Mỹ, khi một người cha đã lao vào sàn đấu tấn công một đấu sĩ (đối thủ của con trai) vì nghĩ rằng con trai mình bị "bắt ép".

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên