Tag: Sundar Pichai

Alphabet gia nhập bộ tứ công nghệ có thị giá 1.000 tỉ USD

TTO - Sau Apple, Amazon và Microsoft, công ty mẹ Alphabet của Google đã trở thành hãng công nghệ thứ tư của Mỹ đạt thị giá 1.000 tỉ USD vào hôm 16-1.

CEO của Google được trao quyền điều hành công ty mẹ Alphabet

TTO - Nhằm tinh giản cấu trúc quản lý doanh nghiệp, ông Sundar Pichai, CEO đương nhiệm của công ty Google, vừa được bổ nhiệm giữ luôn cương vị tổng giám đốc điều hành của công ty mẹ Alphabet.

Tự thấy lương quá cao, CEO Google từ chối nhận cổ phiếu thưởng

TTO - Ông Sundar Pichai đã từ chối nhận các phần thưởng bằng cổ phiếu của Google trong hai năm qua vì cho rằng mình đã được trả lương quá hậu hĩnh rồi, không cần thưởng nữa.

CEO Google nghĩ mọi người đều biết điện thoại đang theo dõi họ

TTO - Trong phiên điều trần gần 4 tiếng tại Quốc hội Mỹ, ông Sundar Pichai, CEO của Google, nói ông cứ nghĩ người dùng Android nào cũng biết thông tin cá nhân của họ đang bị theo dõi.

Vì sao Google chật vật để trở thành công ty nghìn tỉ như Apple và Amazon

TTO - Sau Apple, Amazon cũng đã đạt được danh hiệu công ty nghìn tỉ, nhưng cùng được xem là những ông lớn trong lĩnh vực công nghệ, lý do gì khiến Google đang phải hít khói hai đối thủ kia?

Tất cả những tính năng mới sẽ cập nhật trên Google Assistant

TTO - Phiên bản cập nhật của Google Assistant sẽ bao gồm sự đổi mới về giọng nói, tính năng dạy trẻ em lễ phép, khả năng giữ tính liên tục khi trò chuyện và gọi điện thay người dùng.

CEO Google hồi âm thư xin việc của bé gái 7 tuổi

TTO - Bé Chloe Bridgewater (7 tuổi) đã viết thư xin một công việc trong tương lai tại Google và bức thư phản hồi từ giám đốc điều hành của gã khổng lồ công nghệ đã tiếp thêm động lực cho bé.

Tài khoản Quora của CEO Google b​ị hack

TTO - Tài khoản mạng xã hội hỏi đáp với chuyên gia Quora của giám đốc điều hành (CEO) Google bị một nhóm hacker chiếm giữ ngày 27-6.

​Ấn Độ làm dự án khủng với đường sắt

TT - Trong chuyến thăm Ấn Độ hồi tuần qua, theo IBN Live, giám đốc điều hành của Google là ông Sundar Pichai, một người gốc Ấn, đã đưa ra nhiều kế hoạch “lên mạng” đầy tham vọng cho người dân quê hương.

CEO Google uống nước vỉa hè với cha đẻ Flappy Bird ở Hà Nội

TTO - Là diễn giả trong buổi giao lưu với cộng đồng khởi nghiệp công nghệ tại Hà Nội chiều 22-12 tại Hà Nội, CEO Google Sundar Pichai khẳng định thị trường công nghệ Việt Nam nhiều tiềm năng và rộng lớn.