Sulli đóng phim cuối cùng cho Netflix trước khi qua đời

23/10/2019 15:12 GMT+7

TTO - Vai diễn cuối đời của Sulli nằm trong bộ phim ngắn 'Persona 2' của Netflix nhưng phim vẫn chưa có kế hoạch phát hành cụ thể.

Sulli đóng phim cuối cùng cho Netflix trước khi qua đời - Ảnh 1.

Sulli trong phim Hotel Del Luna. Đây là vai diễn cuối cùng được phát sóng khi cô còn sống - Ảnh: TVN

Thông tin được công ty sản xuất phim Mystic Story - đơn vị thực hiện loạt phim ngắn of Persona 2 của Netflix, đưa ra hôm 23-10.

"Đúng là Sulli đã hoàn thành phần quay phim cho một bộ phim ngắn trong loạt Persona 2. Chúng tôi vẫn chưa quyết định là phim này sẽ được phát hành luôn hay loạt Persona 2 vẫn còn sản xuất tiếp. Khi nào có quyết định cuối cùng, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn".

Persona 2 là loạt phim ngắn khá độc đáo của Netflix khi quy tụ năm bộ phim từ năm đạo diễn với những chất liệu đặc biệt, được truyền cảm hứng và lấy nhân vật trung tâm là một diễn viên nam hoặc nữ. Mỗi diễn viên tự đóng vai chính mình hoặc khắc họa con người mình:

Phim đầu tiên của loạt này đã được ra mắt vào năm 2018, với nhân vật chính là nữ ca sĩ kiêm diễn viên IU - bạn thân của Sulli.

Như vậy, nếu Sulli tham gia vào loạt Persona 2, đây sẽ là một dự án khá ý nghĩa với chính bản thân cô chứ không phải là một dự án phim thông thường. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên được chọn đóng phim này vào đầu năm nay.

Sulli qua đời hôm 14-10 do treo cổ tự tử tại nhà riêng. Thông tin gây chấn động nền giải trí Hàn Quốc và để lại sự tiếc thương trong lòng công chúng. Khi nữ ca sĩ qua đời, công chúng mới nhận ra cô đã phải sống một cuộc đời không hạnh phúc, luôn bị phán xét bởi công luận và rơi vào trầm cảm.

Ngoài sự nghiệp âm nhạc, Sulli cũng là một diễn viên với các phim truyền hình như Bài ca Seo Dong, Love Needs A Miracle, Drama City, To The Beautiful You, Hotel Del Luna... và phim điện ảnh như Real, Fashion King, The Pirates, BABO, Punch Lady.

Hình ảnh của Sulli trong các bộ phim trước đây:

Sulli đóng phim cuối cùng cho Netflix trước khi qua đời - Ảnh 2.

Sulli vai công chúa Seon Hwa lúc nhỏ trong phim The Ballad Of Seo Dong (Bài Ca Seo Dong) - Ảnh: SBS

Sulli đóng phim cuối cùng cho Netflix trước khi qua đời - Ảnh 3.

Sulli diễn vai giả trai trong To The Beautiful You (Gửi người xinh tươi) - Ảnh: SM


Sulli đóng phim cuối cùng cho Netflix trước khi qua đời - Ảnh 4.

Sulli đóng vai nữ cướp biển Heuk Myo trong phim Pirates (Hải tặc) - Ảnh: LOTTE ENTERTAINMENT

Sulli đóng phim cuối cùng cho Netflix trước khi qua đời - Ảnh 5.

Sulli trong phim điện ảnh Fashion King - Ảnh: NEXT ENTERTAINMENT

Sulli đóng phim cuối cùng cho Netflix trước khi qua đời - Ảnh 6.

Sulli nóng bỏng với vai Song Yoo Hwa trong bom tấn điện ảnh Real - bộ phim có cảnh nóng trần trụi giữa cô và Kim Soo Hyun - Ảnh: CJ E&M

Tin tức cuối cùng khi Sulli còn sống Tin tức cuối cùng khi Sulli còn sống

TTO - Thật khó xử khi đứng trước cái chết, nhất là cái chết của một người trẻ, nhất là người trẻ ấy lại cùng tuổi với mình, cùng tuổi mà đã sớm đứng trong ánh hào quang nhưng cũng không ít cay đắng.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận