06/01/2024 18:33 GMT+7

'Sugar daddy' bị nhóm 'sugar baby' dụ vào khách sạn cướp tài sản

Nhóm 'sugar baby' lên kế hoạch dụ dỗ 'sugar daddy' vào khách sạn đánh đập, sau đó trấn lột hết tiền và điện thoại.

Doanh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Doanh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 6-1, đại diện Phòng tham mưu Công an TP.HCM cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Tân Bình (TP.HCM) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Thị Thiên Nhi (25 tuổi, ngụ quận 12), Lê Quốc Doanh (23 tuổi, ngụ quận Tân Bình), Nguyễn Đ.K.A. (17 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, Doanh quen biết với cô gái tên N.A (21 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Lắk). Cuối năm 2023, N.A. tâm sự với Doanh bị một "sugar daddy" (người đàn ông có tiền chuyên chu cấp, bao nuôi các cô gái trẻ để thỏa mãn nhu cầu tình dục) tên T.C. lừa quan hệ tình dục nhưng không chu cấp tiền hằng tháng.

Câu chuyện được N.A. chia sẻ với Doanh dưới góc độ cá nhân, cô gái hoàn toàn không có ý định nhờ Doanh tìm người đàn ông để đòi tiền giúp mình.

Đầu năm nay, Doanh gặp 2 cô gái khác là Thiên Nhi và Nguyễn Đ.K.A. tại một quán cà phê trên đường Bàu Cát 8 (quận Tân Bình). Theo chia sẻ của Nhi, Doanh biết cả hai đang sinh sống bằng nghề làm người mẫu khỏa thân cho một ứng dụng đồi trụy của người nước ngoài.

Nhi và K.A. cũng là các "sugar baby" (chuyên nhận cặp kè những người đàn ông lớn tuổi để kiếm tiền) chuyên nghiệp.

Nguyễn Đ.K.A. tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Nguyễn Đ.K.A. tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Qua buổi gặp, Nhi và K.A. thổ lộ đang có hiềm khích với một "sugar daddy" có nickname T.C. và cho biết người này đang bị cộng đồng "sugar baby" ở TP.HCM "bóc phốt" vì thói "quất ngựa truy phong", dụ các cô gái trẻ thỏa mãn nhu cầu thể xác rồi cắt liên lạc, không chu cấp tiền như đã hứa hẹn.

Nhóm này vì thế tìm cách dẫn dụ ông T.C. tới một khách sạn trên đường Phạm Phú Thứ (phường 11, quận Tân Bình) để hành sự. Sau khi nhận phòng xong, K.A. kêu ông T.C. vào nhà vệ sinh tắm rửa để Doanh, Nhi từ phòng khác lẻn vào, trốn vào trong tủ quần áo. 

Đợi khi ông T.C. trút bỏ quần áo, cả nhóm đồng loạt xuất hiện đánh hội đồng, dùng điện thoại quay phim nhằm khống chế và bóc phốt nạn nhân lên mạng.

Nhi giao Doanh cầm roi điện tấn công ông C., còn mình làm nhiệm vụ tra khảo. Việc quay phim được nhóm giao cho K.A. thực hiện. Nhi yêu cầu ông C phải giao nộp cho mình 15 triệu đồng (phí quan hệ với 2 cô gái trước đó và K.A. trong ngày 3-1).

Tuy nhiên, ông T.C. chỉ còn 2 triệu đồng nên cả nhóm tiếp tục lao vào đấm, đá dằn mặt. Nhi yêu cầu nạn nhân chuyển toàn bộ số tiền trên vào một tài khoản "ma" được Doanh mua trên mạng.

Trước khi rời đi, nhóm còn "cuỗm" chiếc điện thoại hiệu iPhone 11 Promax của nạn nhân. Để tránh ông C. đuổi theo, Nhi yêu cầu nạn nhân giao thêm chìa khóa xe và nói muốn chuộc lại điện thoại, chìa khóa thì chuẩn bị sẵn 15 triệu đồng.

Nguyễn Thị Thiên Nhi tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Nguyễn Thị Thiên Nhi tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Bộ Công an: Mại dâm biến tướng sugar baby - sugar dady, có diễn viên, người thi hoa hậuBộ Công an: Mại dâm biến tướng sugar baby - sugar dady, có diễn viên, người thi hoa hậu

Bộ Công an nêu rõ mại dâm dưới hình thức đường dây gái gọi tiếp tục diễn ra tinh vi, liên tỉnh, có sự tham gia của diễn viên, người mẫu, thí sinh thi hoa hậu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên