Thứ 4, ngày 19 tháng 1 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Sữa tươi Organic của Vinamilk ra mắt ấn tượng tại Triển lãm quốc tế Thượng Hải 2021

16/11/2021 19:00 GMT+7

Tham gia Triển lãm Quốc tế FHC 2021, các sản phẩm sữa tươi, đặc biệt sữa tươi Organic 'tiêu chuẩn kép' của Vinamilk đã ghi nhận sự quan tâm tích cực từ người tiêu dùng Trung Quốc và các đối tác quốc tế.

Sữa tươi Organic của Vinamilk ra mắt ấn tượng tại Triển lãm quốc tế Thượng Hải 2021 - Ảnh 1.

Khách hàng tìm hiểu về các sản phẩm sữa tươi tại Triển lãm FHC Thượng Hải 2021

Sữa tươi Organic sở hữu "tiêu chuẩn kép"

Tham gia triển lãm, Vinamilk đã chọn giới thiệu các sản phẩm cao cấp và thế mạnh thuộc dòng sữa tươi bao gồm: sữa tươi hữu cơ (Organic), sữa tươi tách béo và sữa tươi tiệt trùng. 

Đây là các sản phẩm sữa tươi đầu tiên được công ty chính thức xuất khẩu và lên kệ tại các siêu thị tại Thượng Hải, thành phố phát triển bậc nhất của Trung Quốc, đồng thời là cửa ngõ giao thương lớn của khu vực. Trong đó, nổi bật nhất là sản phẩm sữa tươi Organic với "tiêu chuẩn kép": Organic Châu Âu (EU Organic) và Organic Trung Quốc.

"Tiêu chuẩn kép" là một thế mạnh cạnh tranh đặc biệt của dòng sữa Organic Vinamilk tại thị trường Trung Quốc. Theo bà Lucy Lu, đại diện đối tác kinh doanh của công ty, Thượng Hải là thị trường rất tiềm năng cho các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, do người dân sẵn sàng chi tiêu cho sản phẩm liên quan đến dinh dưỡng, sức khỏe. 

Ngay trong ngày đầu triển lãm, nhiều đơn hàng sữa tươi Organic đã được ký kết, cho thấy sự đón nhận tích cực của thị trường đối với dòng sản phẩm này.

"Vì vậy chúng tôi rất kỳ vọng vào sản phẩm sữa tươi Organic nhập khẩu từ Vinamilk sẽ được người dùng đón nhận tốt nhờ "tiêu chuẩn kép" và hương vị thơm ngon, thanh nhẹ."

Sữa tươi Organic của Vinamilk ra mắt ấn tượng tại Triển lãm quốc tế Thượng Hải 2021 - Ảnh 2.

Người tiêu dùng Trung Quốc sẽ mua được sản phẩm sữa tươi organic của Vinamilk qua hệ thống Jingdong và các cửa hàng bán lẻ, kênh siêu thị khác

Trung Quốc được đánh giá là một trong những thị trường có tốc độ phát triển nhanh nhất về các sản phẩm sữa hữu cơ ở châu Á. 

Dự đoán trong 5 năm tới, thị trường sữa tươi, nhất là sữa tươi Organic sẽ tăng trưởng mạnh mẽ nhờ sự nhận thức ngày càng cao của người tiêu dùng Trung Quốc về sản phẩm hữu cơ lành mạnh, tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Phát huy thế mạnh tiên phong về xu hướng Organic

Với nền tảng sẵn có về hệ thống trang trại bò sữa và các nhà máy trong nước đã đạt chuẩn Organic của châu Âu, công ty rất nhanh chóng hoàn thiện việc bổ sung thêm chứng nhận chuẩn hữu cơ đáp ứng yêu cầu cho thị trường Trung Quốc. 

Đây là điều kiện tiên quyết để xuất khẩu được sản phẩm và cũng là khâu được công ty này đầu tư nhiều thời gian trong quá trình nghiên cứu, phát triển.

Sữa tươi Organic của Vinamilk ra mắt ấn tượng tại Triển lãm quốc tế Thượng Hải 2021 - Ảnh 3.

Người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc, chất lượng sản phẩm qua một dãy số riêng trên bao bì, nhờ đó an tâm với nguồn gốc chuẩn organic của sản phẩm

Vượt qua các trở ngại do dịch COVID-19 gây ảnh hưởng lớn đến sản xuất, cung ứng, doanh nghiệp này đã hoàn thành lô hàng xuất khẩu các sản phẩm sữa tươi, sữa tươi Organic đầu tiên sang Thượng Hải, Trung Quốc. 

Ông Võ Trung Hiếu - Giám đốc Kinh doanh Quốc tế cho biết: "Tại nhiều quốc gia đã trở lại bình thường mới, công ty cũng ngay lập tức thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại để đẩy mạnh kinh doanh. Như tại Thượng Hải, là cửa ngõ giao thương cũng như điểm đến về kinh doanh của khu vực."

Sữa tươi Organic của Vinamilk ra mắt ấn tượng tại Triển lãm quốc tế Thượng Hải 2021 - Ảnh 4.

Lô sản phẩm sữa tươi đầu tiên được sản xuất và xuất khẩu thành công đi Trung Quốc trong giai đoạn nhiều trở ngại vì diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam

"Giới thiệu các sản phẩm sữa tươi tại đây, công ty sẽ khai thác tối đa cơ hội để tiếp cận người tiêu dùng, mở rộng mạng lưới, và nâng cao nhận diện thương hiệu. Chúng tôi kỳ vọng sản phẩm sữa của Vinamilk không chỉ thành công gia nhập thị trường mà từ đây sẽ mở ra nhiều cơ hội mới", ông Hiếu cho biết thêm.

Trong những năm gần đây, dòng sản phẩm sữa tươi được doanh nghiệp thuộc top 50 công ty sữa lớn nhất thế giới này đẩy mạnh xuất khẩu, bên cạnh các mặt hàng truyền thống thế mạnh như sữa bột, bột dinh dưỡng, sữa đặc. 

Với sản lượng nguyên liệu sữa tươi đạt chuẩn Organic ngày càng tăng, đặc biệt khi dự án trang trại bò sữa Organic tại Lào đi vào hoạt động đầu năm 2022, dòng sản phẩm này sẽ được đẩy mạnh hơn nữa cho cả thị trường nội địa và xuất khẩu.

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận