Tag: sữa rửa mặt

S-Skin - bộ sản phẩm giúp ngừa và giảm mụn ‘hot hit’

GenZ làm thế nào để ngăn ngừa và giảm mụn? Đây cũng là câu hỏi được nhiều bạn đặt ra khi nhu cầu chăm sóc da mụn ngày càng cao.

Chuơng trình tư vấn: Chăm da nhạy cảm dịu lành từ chuyên gia - Làm sạch chuẩn khoa học

Việc nắm vững phương pháp làm sạch da khoa học sẽ giúp chăm sóc da nhạy cảm khỏe đẹp, hạn chế các nguy cơ kích ứng và dị ứng.

Cách chăm sóc da nhờn mùa nắng nóng

Rửa mặt bằng nước ấm sẽ khiến lỗ chân lông nở ra, đẩy chất bẩn và nhờn dư ra ngoài, từ đó giảm hiện tượng tắc nghẽn lỗ chân lông.

Những bước chăm sóc da cần thiết

Chúng ta có những ngày mệt đến mức về đến nhà chỉ muốn lăn ra giường ngủ. Nhưng nếu lười biếng chăm sóc da, bạn sẽ phải trả cái giá rất đắt.

Đâu là dụng cụ tán nền hữu hiệu nhất với bạn: cọ, mút hay ngón tay?

Cọ, mút và ngón tay là ba công cụ cơ bản nhất để tạo nên lớp nền, thứ gì sẽ phù hợp nhất với bạn?

Từng loại da mặt đều có 'bí kíp' làm cho tươi tắn, rạng rỡ

TTO - Da mặt lại là nơi chịu tác động của môi trường bên ngoài (ánh nắng, nhiệt độ, độ ẩm, chất ô nhiễm trong không khí,...) nhiều nhất. Do đó chúng ta phải luôn chăm sóc da cẩn thận để tái tạo lại sự cân bằng, tươi mát của da mặt.

10 nguyên tắc giúp rửa mặt sạch bạn nên thuộc nằm lòng

Rửa mặt không phải là một bước phụ trong quá trình dưỡng da, trái lại, nó chính là nền móng của tất cả. Nếu bạn không rửa mặt hoặc rửa mặt không đủ sạch, toàn bộ công trình dưỡng da sẽ sụp đổ.

Mất bao lâu mỗi ngày để có một làn da mịn và căng bóng?

Cùng điểm qua các bước dưỡng da buổi tối và tính xem chúng ta mất bao nhiêu thời gian để đẹp nhé.

​6 lý do khiến bột yến mạch vượt mặt các loại sữa rửa mặt đắt tiền

Những loại sữa rửa mặt đắt tiền đang có nguy cơ bị “soán ngôi” chỉ vì có quá nhiều người đang dần lựa chọn bột yến mạch để làm sạch da.

Chạy đua thu hồi mỹ phẩm chứa paraben

TT - Từ ngày 1-8, khoảng 2.100 loại mỹ phẩm nhập khẩu và 143 sản phẩm trong nước chứa năm loại paraben có nguy cơ với sức khỏe phải được thu hồi theo quyết định của Cục Quản lý dược.